Suni Hạ Linh cover Đôi Mắt hụt hơi, netizen bảo vệ nhưng vẫn không quên cà khịa: "Là Chi Pu chắc không ai bênh"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/02/2021

Netizen có vẻ khá ưu ái Suni Hạ Linh, còn Chi Pu thì mãi không được buông tha.

Mới đây, netizen dành sự quan tâm đặc biệt đến phần trình diễn của Suni Hạ Linh trên một chương trình truyền hình. Điều đáng nói, dù Suni Hạ Linh đã không thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn, rất nhiều khán giả đã đứng ra bênh vực nữ ca sĩ Không Sao Mà Em Đây Rồi.

Cụ thể, tại một chương trình truyền hình, Suni Hạ Linh đã được yêu cầu cover ca khúc Đôi Mắt, bản hit đình đám một thời của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và trở nên hot trở lại qua màn trình diễn của GDucky trong chương trình Rap Việt. Có thể thấy ở ngay phần điệp khúc, Suni Hạ Linh đã bị "chới với" thấy rõ, không lên được nốt cao trọn vẹn, thể hiện việc bị hụt hơi thấy rõ. 

Suni Hạ Linh cover Đôi Mắt bị hụt hơi

Tuy nhiên, ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã chỉ ra: ban nhạc đang đánh nhạc dành cho tone nam, không phải tone nữ, thế nên Suni Hạ Linh cũng rất khó để xử lí nhất là ở đoạn cao trào. Một số netizen còn thẳng thắn chỉ ra giọng live của Suni Hạ Linh khá yếu, lên nốt cao không mượt nhưng quãng trung thì ổn. Nhìn chung, dù là một màn hát live không hay, nhưng Suni Hạ Linh lại được đông đảo dân mạng bảo vệ.

Có vẻ như với sự nghiêm túc trong âm nhạc, "biết người biết ta" và gần như nói không với scandal, Suni Hạ Linh đã giành không ít thiện cảm từ công chúng, dẫn đến việc được bênh vực nhiệt tình dù hát chưa tốt. Không ít khán giả còn được dịp mỉa mai: "Nếu là Chi Pu thì chắc chắn không được bênh như vậy!".

Suni Hạ Linh cover Đôi Mắt hụt hơi, netizen bảo vệ nhưng vẫn không quên cà khịa: Là Chi Pu chắc không ai bênh - Ảnh 2.
Suni Hạ Linh cover Đôi Mắt hụt hơi, netizen bảo vệ nhưng vẫn không quên cà khịa: Là Chi Pu chắc không ai bênh - Ảnh 3.

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm