Sulli kể chuyện quá khứ ít ai biết: Từng không tin bản thân sẽ nổi tiếng, tiết lộ "Mọi người đều ghét mỗi mình tôi"

Hương Ly, Theo Helino 23:11 20/07/2019

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Sulli đã tiết lộ về những áp lực bản thân từng trải qua khi mới ra mắt.

Nổi tiếng từ bé và được "ông lớn" SM nâng đỡ, Sulli luôn được biết đến là người sinh ra để trở thành ngôi sao. Nhưng trong tập mới nhất của chương trình "Reply Night", Sulli đã chia sẻ về câu chuyện trở thành người nổi tiếng đã khiến cô nàng bị ám ảnh, khó chịu ra sao và cả việc bản thân bị ghét bỏ trong quá khứ. Cụ thể trong chương trình, nữ diễn viên "Gia đình là số 1" Shin Ji đã mở đầu câu chuyện: "Sulli và tôi đã gặp nhau khá thường xuyên kể từ khi em ấy mới ra mắt. Vì Sulli thường hay bị căng thẳng nên hồi đó em ấy khác lắm. Ngày đó Sulli vẫn còn nhỏ nên em ấy thường hay phàn nàn với tôi rằng: Mọi người ai cũng ghét mỗi mình em".

Sulli đã ngay lập tức giải thích rằng, nguyên nhân của mọi chuyện bắt nguồn từ việc cô ghét bị mọi người nhìn chằm chằm: "Em thậm chí đã rất ghét việc mọi người cứ nhìn em. Em đã từng tin rằng việc trở thành người nổi tiếng hoàn toàn không hề phù hợp với em chút nào". Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1994 cũng phải thừa nhận rằng, sau nhiều năm, suy nghĩ của cô nàng đã hoàn toàn thay đổi. Hiện tại, nữ thần sinh năm 1994 cảm thấy bản thân "sinh ra là để làm người nổi tiếng!".

Sulli từng là một cô bé sợ cảm giác bị nhìn ngó và thành người nổi tiếng

Sulli kể chuyện quá khứ ít ai biết: Từng không tin bản thân sẽ nổi tiếng, tiết lộ Mọi người đều ghét mỗi mình tôi - Ảnh 3.

Nhưng với nhan sắc này, không trở thành người nổi tiếng thì đúng là lãng phí

Câu nói của Sulli đã khiến Shin Ji phải bật cười. Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1981 cảm thấy tự hào về việc đàn em của mình đã trường thành sau nhiều năm. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân thậm chí đã học được nhiều bài học trong cuộc sống nhờ có Sulli - cô bé đã từng cả ngày than vãn, ỉ ôi với cô: "Nhìn Sulli trưởng thành như thế này, tôi rất tự hào vì em ấy. Đôi lúc tôi còn tự hỏi chính mình tại sao tôi không thể tự tin được như con bé cơ chứ".

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14