Suhyun (AKMU) tấu hài trên TikTok, "đu trend" hot tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 04:40 30/07/2021

Suhyun (AKMU) là một TikToker thực thụ rất chăm chỉ bắt trend.

Cặp anh em của AKMU đã không còn xa lạ với những ai yêu thích Kpop. Ghi điểm nhờ tài năng cùng sự thân thiết hài hước của hai anh em đã khiến AKMU trở thành một trong những nhóm nhạc nhận được nhiều sự chú ý.

Suhyun (AKMU) tấu hài trên TikTok, đu trend hot tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 1.

AKMU

Cho những ai chưa biết thì Suhyun của AKMU còn là một hot TikToker đích thực trên mạng xã hội này nữa đó. Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Suhyun vừa update một video bắt trend đang cực hot tại Việt Nam. Lập tức video này hút hơn nửa triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận bên dưới.

Tại Việt Nam, trào lưu này có tên Đôi Mắt To, thu hút hàng nghìn TikToker Việt Nam tham gia và thu về 1,1 triệu lượt xem trải đều trên các video có sử dụng filter Đôi Mắt To này. Người dùng TikTok muốn bắt trend sẽ sử dụng filter có tên Cute Zoom. Hàng loạt nghệ sĩ Việt Nam cũng từng bắt trend này như Châu Bùi, Hari Won... thu về lượt xem khủng vì độ sáng tạo và đáng yêu.

Hari Won

Châu Bùi

Bên dưới video TikTok của Suhyun có thể thấy rất nhiều bình luận từ người hâm mộ Việt Nam, đa phần đều cảm thấy thích thú vì sự "tấu hài" của cô nàng.

Suhyun (AKMU) tấu hài trên TikTok, đu trend hot tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 6.
Suhyun (AKMU) tấu hài trên TikTok, đu trend hot tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 7.

Bình luận từ netizen Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm