Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 30/07/2021

Video TikTok từ kênh chính thức của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã sử dụng một ca khúc nhạc Việt từng khuấy đảo MXH.

Vậy là sau bao ngày trông đợi, cuối cùng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/7. Những diễn biến của bộ phim cùng phản ứng hoá học giữa cặp đôi nam chính nữ chính Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH - Ảnh 1.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được dân mạng đặc biệt quan tâm

Để cập nhật cũng như quảng bá cho bộ phim, nhà sản xuất cũng đã lập hẳn một tài khoản Douyin (TikTok) riêng để đăng tải những video hậu trường hay những cảnh quay thú vị nhằm thu hút khán giả. Kênh TikTok này hiện nay đang cán mốc gần 1 triệu người theo dõi mặc dù bộ phim chỉ vừa được phát sóng cách đây không lâu.

Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH - Ảnh 2.

Kênh TikTok của bộ phim

Thế nhưng có một điều đặc biệt mà mới đây netizen Việt Nam đã phát hiện được. Trên tài khoản TikTok chính thức của bộ phim đã đăng tải một video sử dụng nhạc nền là một ca khúc Việt Nam khiến cộng đồng mạng được một phen thích thú.

Nhạc nền là một ca khúc Việt Nam được kênh TikTok chính thức của bộ phim sử dụng, "Chút yên bình chắc đâu cần đúng sai (Let's chill everybody!) Cứ tan vào những êm đềm tối nay (It's gonna be alright) Cứ tan trong màn đêm này đắm say"...

Bài hát được đề cập đến chính là một bản remix bắt tai của ca khúc Cứ Chill Thôi do Suni Hạ Linh, Chillies, Rhymastic kết hợp. Thời điểm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, bài hát này cũng đã gây bão. Tuy nhiên, đến bây giờ ca khúc đang trở nên vô cùng phổ biến tại Trung Quốc.

Có thể thấy với giai điệu vui tươi đậm chất "chill" cùng phần lời hát mang đến nhiều thông điệp tích cực, ý nghĩa Cứ Chill Thôi nhanh chóng được lòng khán giả khắp nơi trên thế giới là điều dễ hiểu. Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam thích thú vì video có cặp đôi trai tài gái sắc Dương Dương - Nhiệt Ba trên nền nhạc Việt.

Bộ phim vẫn đang được phát sóng lúc 19 giờ thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm