Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình

Phương Anh, Theo Helino 08:11 13/12/2019

Nồi canh kim chi Hàn Quốc trên đất New Zealand của "bếp trưởng" Suga được các thành viên trong nhóm hết lời khen ngợi. Thậm chí món này còn khiến Jungkook chẳng còn hy vọng gì vào dự định giảm cân của mình nữa.

Điều gì khiến kế hoạch giảm cân của bạn nhanh chóng bị sụp đổ? Là vì không thể kiên trì hay là trước mắt luôn bày đồ ăn ngon khiến lý trí không thể thắng nổi cái dạ dày đang biểu tình? Đừng lo vì bạn không hề cô đơn. Ngay cả đến em út nhà BTS cũng còn phải buông xuôi trước nồi canh kim chi thơm phức nữa này.

Chẳng là trong chương trình du lịch trải nghiệm Bon Voyage mùa 4 tại New Zealand, thành viên Suga đã xắn tay vào bếp làm món canh kim chi ngon tới mức Jungkook phải thốt lên:"Thế này thì em sẽ chẳng thể nào giảm cân được!"

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 1.

Có lẽ dù đã vi vu lưu diễn ở khắp phương trời nhưng nhóm nhạc toàn cầu vẫn mê đồ ăn quê nhà nhất. Còn nhớ thứ đầu tiên nằm trong giỏ siêu thị của Bangtan Boys là kimchi và thịt heo. Và không để dân tình phải chờ lâu, đầu bếp Suga - một trong hai người "giữ lửa" cho căn bếp của BTS bên cạnh Jin - đã trổ tài làm ngay món canh kim chi cho nóng. 

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 2.
Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 3.

Mùi thơm ngây ngất của món canh khiến Jungkook không thể ngồi yên.

Do không có muôi múc canh nên bếp trưởng Suga đã lấy luôn cốc để múc nước dùng nếm thử.


Đến khi nồi kim chi nóng hổi còn bốc khói được bưng lên thì các thành viên còn lại đều tỏ ra vô cùng phấn khích. Đúng là khi ở xứ người thì món ăn quê hương lại trở lên ngon hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dưới bàn tay khéo léo của Suga, món canh kim chi khiến 6 chàng trai xuýt xoa không ngớt và không quên cảm ơn Suga trước khi ăn.

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 6.
Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 7.

Khi cảm thấy canh thì quá ngon mà ăn cơm thôi vẫn chưa đủ, Jin đề xuất nấu luôn mì với nồi nước dùng này. Đánh trúng tâm lý của những cái bụng đói vẫn đang thòm thèm kia, ý kiến này được tán thành ngay lập tức. 

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 9.

Trong lúc mọi người đang ăn ngon lành, em út Jungkook nhận ra rằng kế hoạch giảm cân đã tan thành mây khói, tuy vậy tay cậu vẫn gắp, miệng vẫn nhai không ngừng. Đúng là bé Thỏ ham ăn. Dù lương tâm cắn rứt nhưng vẫn không thể cưỡng lại trước những món ngon bày trước mặt.

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 11.

Sao có thể giảm cân khi đồ ăn ngon cứ bày ra trước mắt thế này cơ chứ!


Không những thế, bữa này chưa hết, bữa kia đã được lên ý tưởng. Taehyung đã xung phong làm cơm rang kim chi cho cả nhóm và ai nấy đều nhất trí rằng cậu nên làm luôn vào ngày mai. Thế là cậu út nhà ta lại không có cơ hội giảm cân nữa rồi! 

Suga (BTS) trổ tài làm canh kim chi ngon đến mức khiến em út Jungkook muốn từ bỏ luôn kế hoạch giảm cân của mình - Ảnh 13.

"Em nên làm cơm rang kimchi cho mọi người nhỉ?" - V

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm