Sức mạnh của IU: Khen “dạo” bài hát của nhóm nữ mới nổi 1 câu mà bài hát leo top Melon khiến đàn em sướng rơn, cảm ơn rối rít

KLinh, Theo Báo dân sinh 10:06 04/05/2020

Lời khen của IU không những khiến girlgroup mới nổi vui mừng mà còn khiến bài hát của họ đạt thứ hạng cao chót vót.

Mới đây, Oh My Girl đã chính thức trở lại với mini album "NONSTOP". Nhờ hiệu ứng của chương trình Queendom mà màn comeback của nhóm đã nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Không chỉ có vậy, các ca khúc của Oh My Girl còn "lọt mắt xanh" của IU – người được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc số" với lượng fan "khủng".

Ngày 3/5, IU đã đăng bức ảnh mình đang nghe ca khúc "Dolphin" của Oh My Girl lên phần story Instagram cá nhân. Cô không quên thể hiện sự yêu mến với nhóm nhạc đàn em khi viết: "Tôi thực sự rất thích bài này!".

Sức mạnh của IU: Khen “dạo” bài hát của nhóm nữ mới nổi 1 câu mà bài hát leo top Melon khiến đàn em sướng rơn, cảm ơn rối rít - Ảnh 1.

IU thể hiện sự yêu mến dành cho ca khúc của Oh My Girl trên Instagram cá nhân

Lời khen của IU đã khiến fan của Oh My Girl "sướng rơn", tuy nhiên họ không phải là những người duy nhất! Biết tiền bối để ý đến mình, Oh My Girl đã cảm ơn nữ ca sĩ rối rít khi giao lưu trong chương trình SBS sau đó. Cả nhóm vui mừng chia sẻ: "Thật tuyệt quá! Chúng em nghe nói tiền bối IU hôm nay đã nhắc đến ca khúc "Dolphin" của nhóm. Tiền bối IU tuyệt nhất! Thật sự đó, cảm ơn chị rất nhiều. Bọn em thật sự rất yêu chị!".

Oh My Girl rối rít cảm ơn IU sau khi được cô quảng bá bài hát

Đặc biệt, IU chỉ khen bâng quơ một câu nhưng đã giúp bài hát của Oh My Girl đạt thứ hạng đáng gờm. Nhiều người cho rằng nhờ IU và màn trình diễn nổi bật của girlgroup này trên sân khấu mà ca khúc "Dolphin" đã leo lên vị trí thứ 2 của BXH real-time Melon – thứ hạng cao đối với một bản b-side. Hành động của IU quả là "nhỏ mà có võ" khi đã đem lại cho Oh My Girl sự công nhận mà nhóm xứng đáng.

Sức mạnh của IU: Khen “dạo” bài hát của nhóm nữ mới nổi 1 câu mà bài hát leo top Melon khiến đàn em sướng rơn, cảm ơn rối rít - Ảnh 3.

Ca khúc "Dolphin" đạt no.2 trên BXH Melon ngay sau khi được IU nhiệt tình quảng bá

Oh My Girl - "Dolphin"

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm