8 mẹo để waxing "vùng bikini" không đau

PLXH, Theo 00:01 13/08/2010

Bạn đã biết nên làm như nào chưa?

1. Nên có kế hoạch wax

Nếu có ý định wax vùng bikini thì bạn nên wax ngay sau chu kỳ nguyệt san của bạn vì khi ấy sự chịu đựng đau đớn của bạn sẽ tốt hơn.


2. Không xấu hổ

Thường thì khi bạn wax ở ngoài tiệm, bạn sẽ được một nhân viên lạ lẫm tiến hành. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy xí hổ và ngại ngùng. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng thái quá về điều này!


3. Bắt đầu wax từ từ

Wax vùng bikini lần đầu tiên luôn luôn là 1 thử thách với bạn. Nếu bạn mới tẩy lông, hãy wax vùng bikini theo những bước hướng dẫn cơ bản nhất.


4. Lột da chết

Những ngày trước khi bạn quyết định wax, hãy loại bỏ da chết để giảm đau khi bạn wax thực sự và để wax hết những sợi lông ngắn.

5. Lên tiếng

Lần đầu wax vùng này, bạn nên đến một thẩm mỹ viện tốt sẽ cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nếu như bạn thấy đau đớn hoặc khó chịu, hãy luôn cho nhân viên mỹ viện biết để họ hành động nhẹ nhàng hơn. Tuyệt đối đừng chịu đựng đau đớn trong im lặng nhé!


6. Sử dụng sáp cứng

Lựa chọn một loại sáp cứng sẽ giúp bạn wax nhẹ nhàng và không đau đớn hơn so với các loại sáp mềm. Nhưng bạn nên đi đến spa để tiến hành điều này nhé. 


7. Thoa thuốc giảm đau mua không cần toa

Khoảng 1 giờ trước khi có cuộc hẹn wax, bạn nên dùng 1 loại thuốc giảm đau được chỉ định an toàn để có thể giảm đau đớn trong quá trình thực hiện.

8. Thở sâu khi wax

Nếu bạn nín thở khi wax nó có thể khiến bạn phải nhận những cơn đau đớn hơn. Vì thế, hãy thở bình thường hoặc thở sâu sẽ giúp làm giảm các cơn đau khi tiến hành wax.

 
Lưu ý:
 
Nếu bạn mới wax, bạn nên tìm đến một địa điểm wax chuyên nghiệp để xem cách làm và cách tiến hành từng bước một. Sau một vài lần, nếu muốn bạn có thể thử làm ở nhà để tiết kiệm chi phí.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm