Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, "con nhà nòi" gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà "choáng" vì quá ư là xịn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 29/06/2021

Để thực hiện dự án comeback, Mỹ Anh đã có sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Vừa qua, Mỹ Anh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tên Pillars. Đây cũng là MV được Mỹ Anh thực hiện gần như tất cả mọi khâu: sáng tác, sản xuất âm nhạc và chơi nhạc cụ. Mới đây, con gái út nhà Diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân cũng đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ cảm xúc sau khi ra mắt sản phẩm đáng nhớ trong sự nghiệp.

Mỹ Anh - Pillars

Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, con nhà nòi gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà choáng vì quá ư là xịn! - Ảnh 2.

Mỹ Anh đăng tải dòng trạng thái dài sau khi ra mắt MV Pillars

Mỹ Anh tâm sự, Pillars là ca khúc được cô viết từ trước thời điểm ra mắt MV debut Got You. Tuy nhiên vào thời điểm đó, Mỹ Anh chưa tự tin nên quyết định lùi thời gian lên sóng. Cô chia sẻ: "Pillars là một ca khúc rất đặc biệt, cũng như là một điểm tựa của mình để tiếp tục tin tưởng vào âm nhạc của mình".

Về ca khúc Pillars, Mỹ Anh tiết lộ: "Mình vẽ storyboard (từng phân cảnh), lên ý tưởng MV và để đó cũng phải cách ngày hôm nay tầm 8 tháng. Và mình thề, sau khi được xem mọi thứ mà trước kia chỉ có hình ảnh tưởng tượng trong đầu hoặc trên bút giấy thành một MV như vậy, mình thực sự không biết tả cảm xúc như thế nào".

Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, con nhà nòi gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà choáng vì quá ư là xịn! - Ảnh 3.

Hình ảnh phân cảnh MV được Mỹ Anh lên ý tưởng ở những giai đoạn đầu trước khi thực hiện sản phẩm chính thức

Đặc biệt, Mỹ Anh còn dành lời cảm ơn dàn ekip hùng hậu khiến người hâm mộ hoàn toàn choáng ngợp. Bạn biết đó là những ai không: Ca khúc Pillars được nhạc sĩ Anh Quân - bố Mỹ Anh thực hiện phần thu âm. Trong khi đó Diva Mỹ Linh là người đã giúp Mỹ Anh luyện thanh trước khi thực hiện bản thu âm hoàn chỉnh.

Sản phẩm Pillars cũng là dự án được Anna Trương đích thân thực hiện phần mix/master ca khúc cho cô em gái nhỏ. Ngoài ra, MV còn có dàn ekip là những nghệ sĩ nổi tiếng khác như được quay bởi đạo diễn Kiên Ứng, trang điểm từ ekip Nam Trung,... Không quá nếu nói rằng, hiếm có ca sĩ Vpop nào sở hữu cho mình dàn ekip hùng hậu, chuyên nghiệp và tài giỏi như Mỹ Anh có được.

Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, con nhà nòi gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà choáng vì quá ư là xịn! - Ảnh 4.

Sản phẩm Pillars của Mỹ Anh được mẹ Mỹ Linh giúp luyện thanh, bố Anh Quân thu âm và chị gái Anna Trương mix/master

Bên dưới dòng trạng thái của Mỹ Anh, rapper Suboi cũng để lại bình luận khen ngợi cô ca sĩ Gen Z tài năng. Theo đó, nữ rapper chia sẻ: "So wonderful, Mỹ Anh" (Tạm dịch: Quá tuyệt vời, Mỹ Anh). Có thể thấy, Mỹ Anh đang là nhân tố nghệ sĩ trẻ tạo được sự chú ý bởi phong cách, tài năng âm nhạc mang đậm nét riêng và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ lớn trong nghề.

Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, con nhà nòi gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà choáng vì quá ư là xịn! - Ảnh 5.

Rapper Suboi dành tình cảm cho Mỹ Anh

Suboi bình luận khen Mỹ Anh nức nở, con nhà nòi gửi lời cảm ơn đến ekip đứng sau MV mới mà choáng vì quá ư là xịn! - Ảnh 6.

Suboi là một trong những nghệ sĩ đi trước công khai ủng hộ sản phẩm của Mỹ Anh

Nguyên văn dòng trạng thái của Mỹ Anh:

Từ tối hôm qua tới giờ mình cứ đơ đơ với xúc động quá, chưa nghĩ được là Pillars đã chính thức ra mắt. Mình sáng tác bài này rất lâu rồi trước khi ra mắt MV Got You cơ, vào cái thời điểm mà mình cảm thấy chưa chắc chắn và tự tin vào bản thân cho lắm. Nên Pillars là một ca khúc rất đặc biệt, cũng như là một điểm tựa của mình để tiếp tục tin tưởng vào âm nhạc của mình.

Mình vẽ storyboard và lên ý tưởng MV và để đó cũng phải cách ngày hôm nay tầm 8 tháng. Và mình thề, sau khi được xem mọi thứ mà trước kia chỉ có hình ảnh tưởng tượng trong đầu hoặc trên bút giấy thành một MV như vậy - mình thực sự kiểu không biết tả cảm xúc như thế nào. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cùng đồng hành với mình trong project Pillars. Mình đặc biệt muốn cảm ơn toàn bộ ekip của anh @kienung, ekip chú @namtrung.makeup.artist, ekip anh @tigrebia, chị @quinadanailart, my manager @amyyytraan và tất tần tật mọi người đã mang toàn bộ những hình ảnh mà trước kia mình không biết có làm được không trong đầu tới với người xem. Lần này khi mình có cơ hội được trải nghiệm với vai trò Creative Director (Giám đốc sáng tạo) và Scriptwriter (Viết kịch bản) cho bài Pillars mà lại được làm việc với một ekip khủng như vậy. Mình thực sự cảm thấy rất may mắn và xúc động. Mình thề tôi đang trên mây ý, không ngờ là được làm việc với tất cả mọi người trong ekip.

Cũng là dự án đầu tiên mình được hợp tác với chị gái của mình, @annamaleee. Cám ơn chị Na đã mix, master bài này ạ. Cám ơn mẹ đã giúp luyện thanh cho con trước khi thu và con cám ơn bố đã giúp con thu hát bài này.

Nguồn: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm