Sửa điện không mang đồ bảo hộ, một người bị điện giật tử vong

Sơn Nguyễn, Theo Gia đình & xã hội 22:07 29/11/2019

Trong lúc sửa điện tại trạm biến áp một công nhân thuộc đội công nhân điện lực Hương Khê (Hà Tĩnh) không mang đồ bảo hộ nên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Thông tin từ chính quyền thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một thợ điện trong lúc sửa trạm biến áp bị điện giật tử vong.

Sửa điện không mang đồ bảo hộ, một người bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Trạm biến áp, nơi anh T. gặp nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 28/11, một nhóm công nhân Điện lực Hương khê sửa chữa tại trạm biến áp trung gian Hương Khê.

Đến khoảng 21h,  một số nhân viên nghe tiếng la hét trong buồng 10 KV. Khi mọi người chạy vào thì tá hỏa phát hiện anh Thân Viết T. (SN 1984), công nhân Điện lực Hương Khê bị dòng điện phóng ra khiến anh này té ngửa xuống sàn và tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc anh T. không mang đồ bảo hộ.

Trao đổi với PV, ông Phạm Lương Trung - Giám đốc Điện lực Hương Khê cho biết: "Vào thời điểm xảy ra sự việc anh T. không được phân công nhiệm vụ sửa trạm biến áp. Nguyên nhân anh T. không mang đồ bảo hộ thì chúng tôi cũng không rõ. Sau khi xảy ra sự việc cơ quan công an với viện kiểm soát đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm