Kinh hoàng clip sạc điện thoại bất ngờ phát nổ như pháo hoa khiến cô gái giật mình bỏ chạy

Nam An, Theo Helino 11:47 25/11/2019

Trên mạng xã hội đang rầm rộ chia sẻ clip ghi lại một vụ sạc pin điện thoại phát nổ ngay bên trong tiệm nail khiến nhiều người hoảng hốt.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh sạc pin điện thoại bất ngờ phát nổ ngay trong một tiệm nail khiến nhiều người sợ hãi. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được camera an ninh tại quán ghi lại được vào chiều ngày 23/11 vừa qua. 

Kinh hoàng cảnh sạc điện thoại bất ngờ phát nổ như pháo hoa khiến cô gái giật mình bỏ chạy

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái đang ngồi trên chiếc ghế nhựa cạnh khu vực có ổ cắm điện thì bất ngờ cục sạc điện thoại tại đó phát nổ, tia lửa bắn tung tóe. Sợ hãi trước sự việc xảy ra, cô gái nhanh chóng đứng dậy bỏ chạy ra cửa và gọi mọi người. May mắn di chuyển kịp thời nên vụ nổ không khiến cô gái bị thương. 

Phần ổ cắm điện và cục sạc bị cháy đen thui, hư hỏng nặng

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, chiếc ổ điện và chiếc sạc pin điện thoại đều bị cháy đen thui, rất may không xảy ra chập điện hay cháy nổ nào lớn hơn. Tuy nhiên, hiện tượng này cũng khiến nhiều người lo ngại.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự cố nổ sạc điện thoại, tuy nhiên do mọi người chủ quan nên rất dễ gặp phải nguy hiểm khi dùng những chiếc sạc không chính hãng hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm