Thương tâm người cha bị điện giật tử vong trong lúc chống bão, bỏ lại 3 con nhỏ bơ vơ

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 20:15 10/11/2019

Trong lúc kiểm tra khu vực mái nhà để chống bão số 6, người cha không may bị điện giật tử vong, bỏ lại mẹ già và 3 con thơ.

Chiều 11/10, ông Trần Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên xác nhận trên địa bàn huyện có một trường hợp người dân bị điện giật tử vong trong lúc chống cơn bão số 6.

Người đàn ông không may bị điện giật tử vong trong lúc chống bão.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, anh Nguyễn Minh Hưởng (xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa) kiểm tra khu vực mái sau của căn nhà trước khi bão số 6 ập vào. Trong quá trình kiểm tra, anh Hưởng không may bị điện giật, bất động. Người thân phát hiện đưa anh Hưởng đi cấp cứu nhưng anh đã không qua khỏi.

"Sáng nay, trong lúc kiểm tra mái sau của căn nhà, một người dân ở địa phương không may bị điện giật. Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Hoàn cảnh của nạn nhân rất khó khăn, địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình", ông Chân thông tin.

Theo người dân địa phương, hoàn cảnh của vợ chồng ông Hưởng rất khó khăn. Anh mất, bỏ lại mẹ già, vợ cùng 3 con nhỏ, trong đó bé nhỏ nhất mới 2 tuổi.

Chính quyền địa phương đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình để mai táng cho nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm