Clip: Tên cướp nhanh như chớp giật phăng điện thoại trên tay nữ du khách, diện mạo chỉn chu của hắn gây bất ngờ

Tùng, Theo Helino 16:32 10/11/2019

Nữ du khách đang sang đường thì bị tên cướp đi qua giật phăng chiếc điện thoại cầm trên tay. Đáng chú ý, trang phục chỉn chu, dáng vẻ tươm tất của tên cướp đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống một nữ du khách người nước ngoài đang đi bộ sang đường tại TP.HCM thì bị tên cướp giật phăng chiếc điện thoại cầm trên tay. Biểu cảm bàng hoàng của nạn nhân khiến nhiều người thương cảm, tuy nhiên diện mạo của tên đạo chích mới chính là điều gây choáng hơn cả.

Clip: Pha cướp giật trắng trợn giữa đường phố Sài Gòn - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, nữ du khách (váy xanh, được cho là người Hàn Quốc) đang đi bộ sang đường thì bất ngờ tên cướp đi xe máy phóng vụt qua, giật ngay chiếc điện thoại trên tay của chị rồi chạy biến mất. Toàn bộ màn cướp giật chỉ diễn ra trong giây lát, quá nhanh quá nguy hiểm khiến cho người phụ nữ không giấu nổi nét mặt bàng hoàng.

Tình huống cướp giật đầy táo tợn trên đã được 1 người bạn của nữ du khách đứng bên đường quay lại được clip. Tuy nhiên đáng chú nhất lại chính là diện mạo của tên cướp với trang phục sơ mi cắm thùng cùng quần âu chỉn chu, đi xe máy tay ga xịn xò. Hiếm người có thể ngờ 1 người đàn ông ăn mặc tươm tất như vậy lại là kẻ cướp giật.

Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội, tất cả đều chỉ trích hành vi cướp giật trắng trợn và liều lĩnh của tên cướp. Bên cạnh đó, một số người cho rằng nữ du khách trong sự việc nói riêng hay tất cả chúng ta nói chung, đều nên cẩn thận trong việc cầm giữ tài sản, tránh tạo cơ hội cho kẻ gian hành động.

Chị K.Linh bình luận: "Ăn mặc thế kia chẳng ai nghĩ là cướp giật được luôn, như dân văn phòng. Chị kia chắc khách du lịch nên thiếu cảnh giác rồi, nhìn mặt chị ấy bàng hoàng mà thương".

"Nó cướp vù 1 cái rồi chạy mất dạng, chứng tỏ cướp chuyên nghiệp lắm rồi. Ghê gớm thật, trộm cướp bây giờ cũng ăn mặc xịn lắm nha mọi người" - anh H.Trần viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm