Clip: 2 người đàn ông đi xe máy chở ống nước chắn ngang đường, lạng lách "vượt chướng ngại vật" khiến nhiều người bức xúc

Tùng, Theo Helino 12:08 08/11/2019

2 người đàn ông chở ống nước dài nhiều mét lấn chiếm nguyên cả con đường, không những gây cản trở giao thông mà còn lạng lách rất nguy hiểm. Dân mạng vừa bức xúc vừa khó hiểu: "Ủa nghĩ gì mà chơi kỳ vậy?".

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống 2 người đàn ông chở ống nước nằm ngang trên xe máy, lạng lách lấn chiếm hết lòng đường được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Clip: 2 người đàn ông chở ống nước chắn ngang đường - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được ghi lại từ điện thoại của người chạy xe phía sau. Trong đoạn clip, 2 người đàn ông chở nhau trên xe máy, người ngồi sau giữ những đoạn ống nước dài nhiều mét. Những đoạn ống nước này được đặt nằm ngang, dù không kéo dài hết mặt đường tuy nhiên cũng đã lấn chiếm hết phần lòng đường dành cho các phương tiện lưu thông. 

Không những thế, 2 người đàn ông còn lạng lách để né tránh những ô tô đỗ ven đường và những xe máy qua lại. Suốt quãng đường dài, cứ mỗi lần những đoạn ống nhựa "chao liệng" là một lần người xem thót tim sợ hãi.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải khiến nhiều người sợ hãi và bất bình. Nhiều người cho rằng 2 người đàn ông chở ống nước như vậy quá liều lĩnh, vừa gây cản trở giao thông, vừa có thể xảy ra va chạm nguy hiểm.

Anh M.H bình luận: "Quả này lỡ ống nước va vào cây hay xe gì bên đường là kiểu gì cũng ngã, ngã đau luôn đấy chứ chẳng thể nhẹ được. Chưa kể có xe đi từ ngõ ra, không kịp quan sát va chạm vào là đi tong".

"Đi thế này rồi ai dám vượt nữa, 2 ông này chơi gì kỳ cục. Đường thấy có vẻ vắng nhưng không phải vì thế mà liều lĩnh thế này được" - chị B.H.Y viết.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng chắc hẳn thời điểm đó là vào đêm muộn, đường vắng vẻ nên 2 người đàn ông mới điều khiển xe liều lĩnh như thế. Tuy nhiên kể cả trong trường hợp như vậy, việc họ chở ống nước cồng kềnh cũng rất nguy hiểm, không chỉ gây hại cho bản thân mà cho cả những người xung quanh. 

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm