Clip: Cụ bà bế cháu nhỏ chạy băng qua đường bị nữ tài xế xe máy tông trực diện

Cuns, Theo Helino 17:03 07/11/2019

Cú va chạm hất văng 2 bà cháu xuống đường, chiếc xe máy tiếp tục tông vào một gốc cây bên vỉa hè rồi mới dừng lại.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được cho là xảy ra trên đường Quang Trung, TP Thái Nguyên vào sáng qua (06/11). Tình huống tai nạn được camera hành trình của một chiếc ô tô tình cờ ghi lại, đoạn clip sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip: Bà bế cháu chạy băng qua đường bị xe máy tông trực diện

Vào thời điểm trên, một cụ bà bế theo cháu nhỏ trên tay đang tìm cách để băng qua đường. Lúc đầu cụ bà di chuyển rất từ tốn để quan sát, tuy nhiên khi đi tới giữa đường thì bất ngờ chạy vụt qua, đúng lúc chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển lao tới. Do không kịp xử lý tình huống, chiếc xe máy tông trực diện, hất văng 2 bà cháu xuống đường, sau đó lao tiếp vào một gốc cây bên vỉa hè rồi mới dừng lại.

Sau cú va chạm, cả 2 bà cháu đều không thể đứng dậy ngay được mà cần người xung quanh tới đỡ, hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Ảnh cắt từ clip.

Tình huống tai nạn giao thông ngay sau khi được chia sẻ lên MXH đã thu hút sự quan tâm theo dõi cùng hàng loạt bình luận từ cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng đây là lời cảnh báo không thể mạnh mẽ hơn cho tất cả mọi người, mỗi khi đi sang đường cần chú ý quan sát, tuân theo tín hiệu đèn cảnh báo (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm