Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc bé gái bị ô tô chạy ẩu hất tung lên không trung khi đi xe đạp điện sang đường

Cuns, Theo Helino 21:10 24/10/2019

Lưu thông trong khu vực đông đúc nhưng tài xế ô tô vẫn phóng bạt mạng rồi không làm chủ được tốc độ, gây tai nạn cho một học sinh đang đi xe đạp điện sang đường.

Vụ tai nạn được cho là đã xảy ra tại Nghệ An vào 11h30 trưa nay (24/10), đoạn clip từ camera hành trình sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người kinh hãi.

Tài xế ô tô chạy ẩu tông trực diện học sinh đang sang đường

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, chiếc ô tô do một nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên đường, ngang qua khu vực có trường học. Vào thời điểm trên, do là giờ tan trường nên có rất đông học sinh và các phương tiện qua lại. Dẫu vậy, chiếc ô tô nói trên vẫn không hề giảm tốc mà lại tăng ga lao vút đi.

Lúc này, cách đó không xa, một nhóm học sinh đi xe đạp điện đang từ từ sang đường. Khi chiếc ô tô vừa lao tới đây, do tài xế không làm chủ được tốc độ nên đã tông thẳng vào bé gái đi đầu, hất văng cả người và xe đạp điện lên không trung. Nạn nhân sau sau khi tiếp đất còn tiếp tục bị văng trên đường vài mét mới dừng lại.

Khoảnh khắc bé gái bị ô tô chạy ẩu hất văng.

Sau cú va chạm cực mạnh, bé gái nằm im dưới lòng đường và phải mất một lúc sau mới có thể đứng dậy khi được một số người dìu. Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, tài xế sau đó đã xuống xe và cùng đưa bé gái tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Đáng chú ý, dựa theo thông tin trong đoạn clip hành trình, có thể thấy thời điểm xảy ra va chạm, chiếc ô tô đạt vận tốc khoảng 60 km/h.

Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm