Clip: Đạp xe sang đường "rơi" vào điểm mù xe tải, 1 bé trai chạy kịp, 1 bé khác bị cuốn vào gầm nhưng thoát chết thần kỳ

Cuns, Theo Helino 15:01 14/10/2019

Đạp xe sang đường thiếu quan sát, 2 bé trai bị chiếc xe tải chạy phía sau tông trúng nhưng đã may mắn thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào 11h50 phút hôm nay (14/10) tại ngã tư Biển, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Clip: Đạp xe sang đường "rơi" vào điểm mù xe tải, 2 bé trai thoát chết thần kỳ

Những diễn biến trong đoạn clip từ camera an ninh cho thấy, chiếc xe tải màu xanh đang dừng chờ đèn đỏ và chuẩn bị rẽ phải. Lúc này, 2 bé trai đèo nhau trên chiếc xe cũng đang chuẩn bị để băng qua ngã tư. Tuy nhiên khi chiếc xe đạp vừa ra tới giữa đường thì cũng đúng lúc chiếc xe tải chồm tới, tông trúng 2 bé trai nhưng 1 trong 2 đã kịp thời bỏ chạy. Bé còn lại bị cuốn vào gầm xe tải cùng chiếc xe đạp. 

Những tưởng hậu quả xấu đã xảy đến, thì bất ngờ bé trai lồm cồm bò ra từ gầm xe tải với biểu cảm hoảng sợ tột độ nhưng dường như chỉ bị xây xước nhẹ.

Clip: Đạp xe sang đường rơi vào điểm mù xe tải, 1 bé trai chạy kịp, 1 bé khác bị cuốn vào gầm nhưng thoát chết thần kỳ - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm theo dõi và hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người nhận định 2 bé trai đã đi vào đúng điểm mù của xe tải khiến lái xe không thể quan sát, việc không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra là vô cùng may mắn.

Điểm mù có thể hiểu là những khu vực nguy hiểm xung quanh xe, nơi mà các lái xe ngồi ở buồng lái không quan sát tới. Một phần do kích thước của xe tải, xe container… rất lớn, nên hệ thống gương chiếu hậu chỉ hỗ trợ người lái nhìn 1 phần xung quanh, chứ không hỗ trợ người lái quan sát toàn bộ tình trạng giao thông xung quanh. Với những loại xe có gầm cao như chiếc xe trong đoạn clip trên, khả năng quan sát của tài xế rất hạn chế, tài xế sẽ không thể nhìn thấy những xe đi quá gần.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm