Clip: Bé gái bị đôi nam nữ cướp điện thoại ngay trước cửa nhà, anh trai chạy ra truy hô trong bất lực

Tùng, Theo Helino 12:45 07/11/2019

Đôi nam nữ dừng xe máy ngay trước cổng nhà dân rồi táo tợn giật chiếc điện thoại trên tay bé gái. Hành vi manh động của 2 đối tượng khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một bé gái đang đứng trước cổng nhà thì bị đôi nam nữ dừng xe để cướp điện thoại đã được đăng lên Facebook khiến dân mạng hết sức bất bình, phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra tại Bình Dương vào khoảng 18h18 hôm qua (ngày 6/11).

Clip: Đôi nam nữ cướp điện thoại trên tay bé gái ngay trước cửa nhà - Nguồn: FB

Nội dung đoạn clip cho thấy cảnh 1 bé gái đang cầm điện thoại đứng trước cổng nhà chơi một mình. Đúng lúc này có 1 đôi nam nữ đi xe máy đã tiến sát lại vị trí của bé gái, cô gái ngồi sau xuống xe giật nhanh chiếc điện thoại trên tay bé rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Sau khi bị cướp bé gái quá bất ngờ và không thể phản ứng. Người anh trai từ trong nhà vội vã chạy ra truy hô "ăn trộm, ăn trộm" trong bất lực bởi đôi nam nữ đã cao chạy xa bay. Bé gái sau lúc này mới bắt đầu òa khóc nức nở.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành vi cướp giật táo tợn, manh động của nhóm đối tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo về việc để con nhỏ chơi gần đường mà không trông giữ cẩn thận, vừa có thể bị kẻ gian lợi dụng cướp giật, vừa dễ gặp tình huống nguy hiểm như tai nạn, thậm chí bắt cóc.

Anh T.B.M bình luận: "2 đứa đó chắc chắn là theo dõi 1 lúc rồi nên mới cướp nhanh như vậy, đúng là bọn cướp chuyên nghiệp đây mà. Thôi bé không bị làm sao là tốt rồi, coi như của đi thay người, bố mẹ chú ý trông con hơn".

"Ban đầu tôi lại nghĩ bắt cóc cơ, nguy hiểm quá. Xem clip thấy có nhiều xe cộ qua lại, bố mẹ không nên để con nhỏ đứng chơi 1 mình thế này. Bọn trộm cắp chỉ chờ lúc này để hành nghề thôi, nhỡ đâu bé ngã ra đường cũng khổ" - chị M.L viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm