Nghênh ngang dừng xe giữa đường chặn đầu ô tô rồi đứng tiểu bậy công khai, nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc

Cuns, Theo Helino 11:15 29/10/2019

Loạt hành động phản cảm khiến nam thanh niên bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Sáng 29/10, trên MXH lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam thanh niên với loạt hành động phản cảm khiến nhiều người chú ý.

Clip: Nam thanh niên dừng xe chặn đầu ô tô rồi thản nhiên đứng tiểu bậy

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm từ phía sau chạy vọt lên, lạng lách đánh võng khiến các xe máy khác phải tránh né rồi bất ngờ dừng lại giữa đường, chặn đầu một chiếc ô tô. Tiếp đó, nam thanh niên bỏ lại chiếc xe máy, thản nhiên đi bộ ra phía lề đường, len giữa những lùm cây rồi... tiểu bậy.

Nghênh ngang dừng xe giữa đường chặn đầu ô tô rồi đứng tiểu bậy công khai, nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Loạt hành động phản cảm, thiếu ý thức khiến nam thanh niên nhân về cả đống "gạch đá" từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng những hành động này không chỉ đơn thuần là bất lịch sự, mà còn thể hiện sự ngông nghênh, coi thường luật lệ giao thông và an toàn của những người xung quanh.

"Nhìn qua thì đoán thanh niên này chắc cũng thuộc loại "gấu mèo" địa phương, hẳn là không coi ai ra gì. Xem clip mà thấy xấu hổ thay cho anh ta", tài khoản H. P. bình luận.

"Ủa, thời buổi này vẫn còn thể loại trơ trẽn đến vậy sao?", bạn T. A. bức xúc thốt lên.

Đoạn clip hiện vẫn được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14