Cô gái thản nhiên tiểu bậy tại hồ Vô Cực Đà Lạt, ngay trước ống kính chụp ảnh của nhiều du khách

Thục Hạnh, Theo Helino 17:06 17/06/2019

Trước mặt rất nhiều du khách đang chụp ảnh, cô gái vô tư kéo váy rồi ngồi tiểu bậy ngay dưới chân bức tượng tại hồ Vô Cực ở Đà Lạt. Hành động cực khó hiểu và vô duyên của cô đang phải nhận quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước sự việc 2 người phụ nữ đánh nhau ầm ĩ tại hồ Vô Cực (Đà Lạt) do mâu thuẫn vị trí check-in. Trong khi sự việc trên vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp "nóng mắt" trước hình ảnh 1 cô gái thản nhiên... tiểu bậy cũng ngay tại địa điểm du lịch cực hot này.

Cô gái thản nhiên tiểu bậy tại hồ Vô Cực Đà Lạt, ngay trước ống kính chụp ảnh của nhiều du khách - Ảnh 1.

Cô gái (váy đỏ) thản nhiên kéo váy tiểu bậy tại hồ Vô Cực - Ảnh: FB Thủy Đặng.

Theo hình ảnh được tài khoản Facebook có tên Thủy Đặng đăng tải, cô gái (váy đỏ) được cho thản nhiên kéo váy rồi tiểu bậy. Vị trí cô nàng ngồi phóng uế lại chẳng kín đáo gì cho cam, ngay dưới chân tượng đá nổi tiếng vốn làm nên tên tuổi của hồ Vô Cực, xung quanh lại có khá đông người đang lội nước đứng chụp ảnh.

Hành động kém duyên của cô gái trẻ khiến dân tình bức xúc và ngán ngẩm. Chẳng ai có thể hiểu nổi tại sao cô gái lại thản nhiên phóng uế tại vị trí có quá đông người ghé thăm và chụp ảnh như vậy.

Bạn B.A chỉ trích: "Đến lạy cô em, tìm ra nhà vệ sinh công cộng mà đi chứ, hoặc đã tiểu bậy thì chọn chỗ nào kín đáo mà hành sự, kéo váy giữa thanh thiên bạch nhật, giữa chốn người người đi lại thế này không sợ bị ném đá hay sao".

"Cái hồ nước xanh trong thế này gặp vài nước vô ý thức như cô kia thì chẳng mấy chốc bẩn thỉu. Cứ làm như hồ nước của nhà mình vậy, vô ý thức thế này ai chơi" - bạn B.H bình luận.

Theo tìm hiểu, hình ảnh trên được ghi lại vào hồi tháng 5 vừa qua. Nhân vụ 2 người phụ nữ đánh nhau tại hồ Vô Cực, hình ảnh trên bất ngờ được lục lại và lan truyền trên Facebook.

Cô gái thản nhiên tiểu bậy tại hồ Vô Cực Đà Lạt, ngay trước ống kính chụp ảnh của nhiều du khách - Ảnh 2.

Tài khoản Thủy Đặng cho biết hình ảnh được chụp từ hồi tháng 5 vừa qua - Ảnh chụp màn hình.

Theo thông tin trên Zing News vào ngày 17/6, tài khoản Thủy Đặng cho biết hình ảnh được chụp hồ Vô Cực vào ngày 26/5.

Theo lời Thủy Đặng trên Zing News, khi cô đang chụp ảnh cho bạn, hình ảnh người phụ nữ áo vàng đứng đợi con gái (áo đỏ) đi vệ sinh vô tình lọt vào ống kính. Nhà vệ sinh công cộng chỉ cách 100m nhưng cô gái vẫn thản nhiên đi bậy ngay ở phần nổi của bức tượng. Khi đó, nhiều người chứng kiến cảnh này.

Chủ nhân bức ảnh thông tin thêm: "Nhìn thấy cảnh đó, mình đã kêu lên: 'Trời ơi sao không vào nhà vệ sinh công cộng mà lại đi ở đây' thì người mẹ chỉ cười. Sau khi đợi con gái 'giải quyết' xong, gia đình này vẫn nán lại chụp thêm vài tấm ảnh rồi mới đi".

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm