Clip: Đứng chờ bên đường, cô gái bất ngờ bị cướp giật túi xách ngã nhào ra đường gây phẫn nộ

Nam An, Theo Helino 16:23 08/11/2019

Đang đứng bên đường ở khu vực trung tâm Sài Gòn, cô gái bị thanh niên đi xe máy áp sát giật chiếc túi xách khiến nạn nhân ngã nhào.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bất ngờ bị giật túi xách trên đường phố khiến nhiều người hoảng hốt. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh ghi lại được vào ngày 8/11 tại khu vực đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Đang đứng đợi xe, cô gái bị cướp giật túi xách, ngã nhào ra lòng đường

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái trẻ đang đứng sát bên vỉa hè để đợi xe. Lúc này, một đối tượng điều khiển xe máy chậm chậm chạy áp sát, sau đó bất ngờ giật phăng chiếc túi xách đang đeo trên người rồi phóng đi. 

Sau cú giật mạnh, cô gái cũng bị lôi theo rồi ngã nhào ra đường. Điều đáng nói đối tượng ra tay rất liều lĩnh bởi cạnh đó vẫn có chiếc taxi đang đậu và một vài người qua lại. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một số người xung quanh vội vàng chạy lại xem xét tình hình của cô gái. May mắn chiếc túi xách được đeo chéo trên người nên không bị giật mất, cô gái cũng may mắn không bị thương nặng. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình và lo lắng trước sự manh động của các đối tượng trộm cướp tài sản. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm