Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 20/06/2021

Rất nhiều netizen đứng ra bảo vệ nam diễn viên Trương Thần Quang - bạn diễn của Dương Tử trong Hoan Lạc Tụng trước những lời lẽ tấn công vô lí trên MXH.

Vụ việc nóng nhất trên MXH xứ Trung ngày hôm nay chính là việc nam diễn viên gạo cội Trương Thần Quang nhận lời mời tham gia livestream cho 1 kênh bán hàng, tuy nhiên lại bùng nổ cảm xúc ngay trong lúc giao lưu cùng khán giả. Những giọt nước mắt cùng lời xin lỗi ngay trong lúc ghi hình livestream của sao nam Hoan Lạc Tụng đã trở thành chủ đề tranh cãi nóng hổi khắp các diễn đàn.

Xuất hiện tại buổi giao lưu này, nam diễn viên 64 tuổi lộ gương mặt gầy rộc, hốc hác, tuy nhiên ở đoạn đầu livestream, ông vẫn luôn giữa thái độ lạc quan, vui vẻ. Đến giữa buổi, hàng loạt lời bình luận với lời lẽ tấn công bắt đầu xuất hiện: "Ông đang bán hàng giả đấy hả", "Sao không chuyên tâm đóng phim đi, bán hàng online làm gì", "Đồ vô liêm sỉ",... Không kiềm chế được cảm xúc, Trương Thần Quang oà khóc nức nở đến mức phải quay mặt đi, còn MC chương trình vô cùng bối rối.

Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả - Ảnh 2.

Trương Thần Quang khóc nhiều đến mức mắt đỏ hoe, tiều tụy

Nam diễn viên gạo cội khiến bao người xót xa vì hình ảnh trên sóng livestream

Nam diễn viên giải thích rằng, mình đã cống hiến với nghề diễn suốt 30 năm qua và luôn cố gắng làm mới mình trong mắt khán giả. Đây là lần đầu tiên Trương Thần Quang nhận lời tham gia livestream bán hàng, tuy nhiên không thể ngờ được rằng làn sóng tấn công với những lời bình luận ác ý của netizen lại tiêu cực tới vậy.

Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả - Ảnh 4.

Mãi tới 1 lúc sau, nam diễn viên mới thực sự bình tĩnh, tuy nhiên đôi mắt ông vẫn đỏ hoe vì buồn bã

Trên MXH, người hâm mộ xứ Trung bày tỏ sự bất bình: "Tại sao có thể ác ý như vậy với người lớn tuổi được cơ chứ", "Thật sự thương bác ý", "Lần đầu tiên tôi thấy có một diễn viên già và gạo cội tham gia livestream, bị người khác ức hiếp đến phát khóc", "Quá đáng quá đi mất",...

Sau khi livestream kết thúc, rất nhiều lời hỏi thăm gửi tới quản lý của nam diễn viên. Trợ lý của Trương Thần Quang cho biết, hiện tại tâm lý của ông đã ổn định hơn, chuyện buồn cũng đã qua.

Trương Thần Quang sinh năm 1956, từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Phấn Đấu, Bà Mẹ Nóng Bỏng, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Hoan Lạc Tụng 2 (đóng cùng Dương Tử). Thời trẻ, nam diễn viên họ Trương sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh.

Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả - Ảnh 5.

Nhan sắc ngày còn trẻ của nam diễn viên

Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả - Ảnh 6.

Vai diễn của nam diễn viên trong Hoan Lạc Tụng

Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả - Ảnh 7.

Giờ đây, ông không còn phong độ được như xưa

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm