Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng

Beaver, Theo Helino 09:01 25/02/2019

Cộng đồng mạng xôn xao khi fan hâm mộ của 2 nam diễn viên “Trấn Hồn” là Bạch Vũ - Chu Nhất Long bất ngờ livestream muốn kết liễu cuộc đời mình.

Sau bộ phim "Trấn Hồn", Chu Nhất Long, Bạch Vũ đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Với diễn xuất tinh tế, 2 nam diễn viên đã khiến cho hàng triệu cô gái phải xiêu lòng. Không chỉ hết lòng ủng hộ Chu Nhất Long, Bạch Vũ, những fan này còn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh cho thần tượng.

Đêm ngày 23/2, môt fangirl của cặp đôi "Trấn Hồn" Chu Nhất Long - Bạch Vũ đã gây xôn xao dư luận khi bất ngờ livestream cảnh tự tử. Không chỉ đăng tải hình ảnh mình cắt cổ tay mà cô gái này còn viết di ngôn, chia sẻ rằng: "Không thể chịu nổi nữa, tôi muốn đi trước 1 bước…", dù thế, cô gái này vẫn không quên nhớ tới việc ủng hộ cho thần tượng: "100 cái huy chương đã được sắp xếp ổn thỏa rồi…".

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 1.

Cặp đôi nổi tiếng của webdrama "Trấn Hồn": Bạch Vũ và Chu Nhất Long

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 2.

Fan của 2 nam diễn viên gây xôn xao khi bất ngờ cắt cổ tay tự tử.

"Di thư" của fangirl này dài khoảng gần 500 từ, chủ yếu nói về những mẩu chuyện cũ giữa cô và những người cùng yêu thích Chu Nhất Long – Bạch Vũ và nói lời tạm biệt. Cô gái này còn nói đùa rằng, sau khi cô rời đi mọi người nhớ phải thêm cô vào nhóm, đừng để cô lẻ loi. Ngoài ra, cô gái này còn chia sẻ 1 chút về lý do muốn ra đi: "Có 1 người mẹ lúc nào cũng xâm phạm riêng tư của người khác như vậy, tôi cảm giác mình còn không bằng loài *** ****".  

Điều này đã khiến cho netizen suy đoán có lẽ mâu thuẫn trong gia đình đã khiến cho cô gái này bị tổn thương và suy nghĩ không chín chắn. Tuy nhiên, dù đã quyết đinh rời xa nhân thế nhưng cô gái này vẫn cho biết mình sẽ dùng nụ cười để "bảo vệ 2 anh ấy" (Chu Nhất Long và Bạch Vũ).

Cuối cùng, vị fangirl này cho biết cô đã cố gắng sống nhưng thật sự rất mệt mỏi và chỉ muốn "lẳng lặng ngủ 1 giấc". Ngoài ra, những lời như "Hi vọng lần này ông trời có thể dẫn tôi đi" đã cho thấy có lẽ đây đã không phải lần đầu tiên cô gái này có những hành động dại dột.

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 3.

Dù muốn tự sát những fangirl này vẫn hết lòng ủng hộ thần tượng.

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 4.

Có vẻ như đây không phải lần đầu tiên cô gái này có ý định tự tử.

Những động thái của fangirl này đã khiến cho cộng đồng mạng phải lo lắng. Rất nhiều tin nhắn được gửi đến để động viên, lên tiếng ngăn cản, mong cô gái đừng làm việc dại dột. Cũng may là đã có người liên hệ với nhân viên công tác của Weibo và nhận được lời nhắn: "Đã liên lạc, mong là kịp". Sau thời gian dài chờ đợi, 1 người tự xưng là bạn tốt của cô gái này cho biết: "Hiện tại cô ấy đã không nguy hiểm đến tính mạng". Ngoài ra, có người đã liên hệ với mẹ của fan này và được biết hiện tại cô gái này đang được mẹ ở bên chăm sóc. 

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 5.

Nhân viên của Weibo đã nhanh chóng liên lạc với người nhà và may mắn cô gái đã được cứu chữa kịp thời.

Hiện tại số trường hợp fan cuồng thần tượng dẫn đến lối suy nghĩ tiêu cực, quá khích đang ngày một gia tăng. Cộng đồng fan trên toàn thế giới cũng vừa lo lắng, xót xa lại vừa mạnh mẽ lên án những trường hợp cuồng thần tượng quá mức tương tự vì lối cuồng idol làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ nói chung và chính danh tiếng của các ngôi sao nói riêng.

Sự việc đau lòng: Fan Bạch Vũ - Chu Nhất Long đêm khuya livestream cảnh tự tử, còn để lại di ngôn bảo vệ thần tượng - Ảnh 6.

Chắc chắn rằng, chẳng có bất cứ ai hi vọng thấy người hâm mộ của mình có hành động dại dột như vậy.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm