Nam tài tử "The Hangover" treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân đã được tiết lộ

ON, Theo Helino 18:42 23/02/2019

Nam tài tử "The Hangover" Brody Stevens đã kết liễu đời mình tại nhà riêng vào ngày thứ 6 vừa qua.

Theo TMZ, nam diễn viên hài Brody Stevens đã qua đời vào thứ 6 tại Los Angeles, hưởng dương 48 tuổi. Đáng nói, nam tài tử "The Hangover" lại được tìm thấy ở nhà riêng trong tình trạng tự sát. Cảnh sát Los Angelé tìm thấy anh trong tình trạng treo cổ tự vẫn vào khoảng 1 giờ chiều. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra hiện trường và nói chuyện với gia đình của nam diễn viên quá cố.

Đại diện của Brody Stevens bày tỏ niềm cảm thương sâu sắc: "Brody là một tiếng nói truyền cảm hứng cho bạn bè trong giới nghệ sĩ hài. Anh ấy đã phá bỏ ranh giới sáng tạo và niềm đam mê trong công việc. Tình yêu đối với bóng chày cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Anh ấy được rất nhiều người yêu quý và họ sẽ nhớ anh ấy nhiều lắm đây".

Nam tài tử The Hangover treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân đã được tiết lộ - Ảnh 1.

Được biết, Brody Stevens từng tiết lộ rằng anh phải đối mặt với chứng trầm cảm và gặp vấn đề về tâm lý. Anh cùng nam diễn viên Zach Galifianakis từng sản xuất show Comedy Central lấy cảm hứng từ chính chứng rối loạn lưỡng cực của bản thân. Chứng trầm cảm và rối loạn lưỡng cực được cho là nguyên nhân dẫn đến quyết định ra đi của Brody Stevens.

Nam tài tử The Hangover treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân đã được tiết lộ - Ảnh 2.

Năm 2011, Brody Stevens bị bắt giữ và phải vào viện sau khi có một dòng tweet gây sốc về việc tự sát bằng súng và dừng việc dùng thuốc chống lo âu.

Brody Stevens sinh năm 1979, là danh hài góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như "The Hangover", "Funny or Die Presents", "Due Date", lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình.

Nam tài tử The Hangover treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân đã được tiết lộ - Ảnh 3.
Nam tài tử The Hangover treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân đã được tiết lộ - Ảnh 4.

Brody Stevens trong "The Hangover"

Nguồn: TMZ, Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày