Sự thật về việc Adele và Sam Smith hóa ra là cùng 1 người

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:00 29/01/2023

Đã từ lâu, netizen đã chia sẻ một tin đồn rằng: Adele và Sam Smith hóa ra chỉ là cùng 1 người. Adele chỉ là phiên bản khi Sam Smith "bung lụa" mà thôi. Và đến hôm nay người trong cuộc đã lên tiếng.

Sự thật về việc Adele và Sam Smith hóa ra là cùng 1 người - Ảnh 1.

Việc Adele và Sam Smith là 1 người cuối cùng đã có lời giải.

Mới đây, Sam Smith đã xuất hiện tại talkshow The Drew Barrymore Show và đã có một khoảnh khắc cực kì viral trên mạng xã hội. Cụ thể, Sam Smith nói với host Drew Barrymore rằng tin đồn điên rồ nhất mà anh từng nghe về bản thân của mình đó là việc nam ca sĩ thực ra là Adele lúc giả làm phụ nữ.

"Bởi vì chúng tôi chưa bao giờ ở trong cùng 1 căn phòng cùng nhau và nếu bạn chỉnh chậm lại giọng của cô ấy, sẽ nghe khá là giống tôi. Thế nên mọi người đều bảo chúng tôi thực chất là một người, tôi ngồi đây chỉ là cải trang mà thôi!" - giọng ca Unholy chia sẻ "nửa đùa nửa thật".

Sự thật về việc Adele và Sam Smith hóa ra là cùng 1 người - Ảnh 2.

Sam Smith tại chương trình The Drew Barrymore Show cùng với host Drew Barrymore.

Nhiều năm qua, dân tình trên Twitter lan truyền một tin đồn "chấn động": Sam Smith và Adele thực ra là một người. Mọi việc bắt đầu rộ lên vào năm 2018 khi một khán giả chia sẻ 1 đoạn nhạc của Adele khi hát Hello được chỉnh phát chậm lại, và âm thanh phát ra y hệt như Sam Smith!

Bên cạnh đó, cả hai khá giống nhau về các đường nét khuôn mặt và giọng hát, cả hai cũng chưa bao giờ được bắt gặp xuất hiện cùng 1 lúc càng làm "nghi ngờ" thêm lớn. Nhiều netizen hài hước chỉ ra tại Grammy 2018, khi Sam Smith xuất hiện biểu diễn thì Adele đã hoàn toàn vắng mặt.

Đoạn clip so sánh giọng của Adele và Sam Smith làm dấy lên nghi ngờ nói trên.

Tất nhiên, đây là một trong vô số những "truyền thuyết" được các fan truyền tai nhau suốt mấy năm qua một cách hài hước như việc Beyoncé "bắt cóc" Sia ở dưới tầng hầm hay việc Taylor Swift thực ra đã bị 1 cô gái tên Becky "thay thế"... Ai cũng biết đây là một trò đùa nhưng vẫn chia sẻ bởi sự hài hước, tinh quái của nó, cũng như là một cách trêu chọc các nghệ sĩ họ yêu mến mà thôi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày