Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu "bức tường trường tồn với thời gian"

Dramaqueen, Theo Helino 00:00 10/03/2018

Trong những hình ảnh hiếm hoi mới đây khi đi dạo cùng Joe Alwyn, Taylor Swift đúng là không "bơm căng vòng 1" như lời đồn. Vòng 1 của Taylor vẫn trường tồn với thời gian lắm các Swiftie ạ!

Taylor Swift đã yêu Joe Alwyn cũng được một thời gian được-cho-là-dài so với các mối tình trước đây. Kể từ khi yêu Joe Alwyn, Taylor Swift có một cách yêu khác hoàn toàn với các anh chàng người yêu cũ. Chị Rắn của Hollywood kín tiếng vô cùng và dường như mất dạng trên truyền thông dù album Reputation của cô nàng đang quảng bá. 

Thật khó để nhìn thấy Taylor Swift dạo phố như ngày xưa. Người ta cũng không còn nhìn thấy những bộ streetstyle đẹp lung linh khiến các cô gái hào hứng mặc theo Taylor nữa. Cũng chẳng còn nhìn thấy Taylor chơi đùa cùng hội bạn thân và chẳng có mấy bức ảnh về cuộc sống gần đây của cô nàng. 

Người ta chỉ biết, Taylor yêu Joe Alwyn đến say đắm. Ra mắt album Reputation một cách "đầu voi đuôi chuột" khi có 1-2 single nổi đình đám để rồi sau đó lặn ngúm. Thỉnh thoảng xuất hiện trên sân khấu thì mọi sự chú ý lại đổ dồn về cân nặng tăng lên chóng mặt của Taylor, cùng cặp đùi mật ong làm chân Taylor ngắn hẳn đi, hay vòng 1 của cô to lên một cách bất thường, sexy đúng kiểu "đã qua chỉnh sửa".

Đây là Taylor Swift thời đùi to chân ngắn

Vòng 1 căng tròn bất thường...

Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 2.

Sự nảy nở bất thường của vòng 1 đã khiến nhiều người cho rằng Taylor Swift đã đi... "bơm ngực".

Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 3.

Cho đến gần đây...

Taylor Swift đi dạo với Joe Alwyn và bị cánh săn ảnh "bắt được". Và hãy để ý mà xem, vòng 1 tưởng như đã có sự can thiệp của dao kéo ấy hình như... biến mất rồi? Taylor Swift đúng là có béo mặt, béo tay, bờ vai rộng và cặp đùi khá thô, nhưng dường như danh hiệu "bức tường trường tồn thời gian" vẫn gọi tên Taylor Swift đấy! 

Quả thật là một phát hiện sửng sốt, hội ngực lép khẩn cấp gửi câu hỏi đến Taylor chị ơi: Chị dùng loại "bra" của hãng nào mà có thể ăn gian được vòng 1 khủng thế?

Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 5.

Taylor Swift lại chứng minh bức tường của mình thật sự trường tồn với thời gian. Chỉ thỉnh thoảng bất biến có lẽ nhờ vào sự trợ giúp của những chiếc áo ngực chăng... Victoria Secret thật sự có khả năng biến không thành có?

Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 6.
Sự thật vẫn là sự thật, hoá ra Taylor Swift vẫn sở hữu bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 7.

Những hình ảnh gần đây cho thấy Taylor Swift vẫn ghi tên mình vào "hội ngực lép" thế giới như chưa từng có cuộc chia ly.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm