Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất?

Beaver, Theo Helino 15:46 30/09/2019

Những chia sẻ trong 1 bài báo mới nhất đã tiết lộ nguyên nhân chia tay của cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần.

Tháng 6 năm nay, cặp đôi nổi tiếng Cbiz Phạm Băng BăngLý Thần đã gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố chia tay. Giờ đây, nguyên nhân khiến mối tình của họ tan vỡ đã được tiết lộ. Được biết, khi Phạm Băng Băng đang đầu bù tóc rối vì khoản tiền thuế khổng lồ 3100 tỷ thì Lý Thần đang ở Mỹ để đóng phim. Khi đó, bạn thân của Phạm Băng Băng đã nhắc nhở Lý Thần hãy về nước để ở bên vợ sắp cưới, cùng vượt qua khó khăn nhưng Lý Thần lại lấy lý do thủ tục visa có vấn đề, mãi đến khi quay phim xong anh mới quay trở về Trung Quốc.

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 1.

Cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng thuở còn mặn nồng

Vì góp đủ số tiền nộp phạt, Phạm Băng Băng đã phải nộp toàn bộ tiền tiết kiệm của mình, thậm chí bất động sản, trang sức dưới danh nghĩa của cô cũng phải đưa ra thế chấp toàn bộ. Em trai Phạm Thừa Thừa vì giúp đỡ chị gái cũng đã đưa tất cả số tiền mình kiếm được sau khi debut cho cô. Thế nhưng, khi đó, bạn trai của "Nữ hoàng thị phi" - Lý Thần mang danh bị bạn gái liên lụy, cũng phải nộp bổ sung hàng chục triệu tệ (tương đương hàng trăm tỷ đồng) nên không thể trợ giúp Phạm Băng Băng được. Những hành động của Lý Thần đã khiến cho Phạm Băng Băng vô cùng thất vọng. Thế nhưng, vì "tình xưa nghĩa cũ", cô vẫn tuyên bố rằng họ chia tay trong hòa bình.

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 2.

Chẳng những không ở bên Phạm Băng Băng trong lúc khó khăn, Lý Thần còn không hề giúp đỡ trong việc trả tiền nộp phạt.

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 3.

Tin đồn Lý Thần bán Tứ Hợp viện (nhà truyền thống của Trung Quốc) để giúp bạn gái gom tiền cũng được xác nhận là sai sự thật

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 4.

Dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn tuyên bố chia tay trong hòa bình để "giữ mặt mũi" cho tình cũ.

Mặc dù những thông tin này chưa biết thật giả thế nào nhưng thực tế, trong khoảng thời gian Phạm Băng Băng đang lao đao với scandal, Lý Thần quả thực đã không ở bên và giúp đỡ cô được gì nhiều. Việc Lý Thần không giúp Phạm Băng Băng trả tiền thuế cũng khiến cho netizen tranh luận. Có người cho rằng khi họ ở bên nhau, Lý Thần "kém cạnh" rất nhiều so với bạn gái nhưng Phạm Băng Băng vẫn hết sức quan tâm, giúp đỡ anh trong sự nghiệp. Thế nhưng khi cô gặp khó khăn, Lý Thần lại chỉ khoanh tay đứng nhìn là vô trách nhiệm. Cũng có ý kiến cho rằng cặp đôi Băng - Thần vẫn chưa kết hôn nên Lý Thần không có nghĩa vụ trả tiền thay cho Phạm Băng Băng nên cũng không thể nói là nam diễn viên đã làm sai.

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng đã tranh cãi gay gắt về việc Lý Thần có phải kẻ vô trách nhiệm hay không.

Sự thật lý do Phạm Băng Băng quyết định chia tay: Bị Lý Thần bỏ mặc, lảng tránh giúp đỡ lúc khốn đốn nhất? - Ảnh 6.

Sau cùng, netizen chỉ thấy được sự gầy gò, hốc hác của Lý Thần sau khi chia tay Phạm Băng Băng nhưng dường như anh chẳng hề giúp đỡ, hỏi han gì tình cũ, thậm chí còn không chúc mừng sinh nhật cô.

Nguồn: zhoukan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm