Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự

Chiz, Theo Helino 12:42 30/09/2019

Hai nhân vật chính trong đám cưới được mong chờ nhất hôm nay là Justin Bieber và vợ cuối cùng cũng lộ diện.

Cuối cùng ngày trọng đại của Justin BieberHailey Baldwin cũng đến. Truyền thông và dư luận đang đổ dồn chú ý vào đám cưới thế kỷ này. Theo thông tin và hình ảnh mới nhất bị rò rỉ, Justin cùng vị hôn thê đã xuất hiện để chuẩn bị cho lễ cưới của họ ở Nam Carolina. Họ đã đến nơi tổ chức hôn lễ, gặp ban tổ chức và đi thử du thuyền. Được biết cặp đôi chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết để tập trung vào các nghi lễ tôn giáo. Vì vậy, địa điểm tổ chức sự kiện này là bí mật và chỉ có một số ít đơn vị truyền thông được tham dự để đưa tin. 

Xuất hiện sát ngày trọng đại, Justin trông bảnh bao hơn hẳn với kiểu tóc cắt gọn, Hailey xinh xắn và thuỳ mị trong bộ váy trắng. Cả hai đều rất vui vẻ, hạnh phúc và liên tục cười đùa với nhau trên du thuyền. Lễ cưới của cặp đôi sẽ tiếp tục được cập nhật tại đây (theo giờ địa phương).

1h sáng (11h trưa theo giờ Việt Nam): Cô dâu, chú rể xuất hiện

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 1.

Justin và Hailey sánh đôi bên nhau trước thềm lễ cưới. Có thể thấy sắc mặt của Justin rất tốt, cô dâu mới Hailey cũng rất xinh đẹp dịu dàng trong chiếc váy trắng.

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 3.

Justin Bieber cực điển trai trong ngày trước lễ cưới

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 4.

Chú rể nhắng nhít trêu đùa cô dâu trên thuyền

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 6.

Được biết, đám cưới của Justin và Hailey được lấy cảm hứng thì bộ phim tình cảm kinh điển "The Notebook"

2h (12h trưa theo giờ Việt Nam): Khách đã đến khá đông và tập trung ở khu vực ăn trưa

Katy Perry và Kendall Jenner đã hạ cánh xuống Nam Carolina từ trong đêm 29, rạng sáng 30

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 8.
Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 9.
Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 10.
Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 11.

Allie Bieber, 12 tuổi, là con riêng của Chelsea Rebelo – người vợ hiện tại của bố Justin. Cô bé hiện theo họ của ông Jeremy Bieber và là một thành viên của gia đình.

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 12.

Jaxon Bieber – cậu em cùng cha khác mẹ của Justin Bieber – bảnh bao với sơ mi trắng thắt nơ.

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 13.

Cô em gái Jazmyn Bieber diện váy ren hồng đến dự tiệc. Theo kế hoạch, Jazmyn sẽ cầm hoa cưới trong thánh đường tại lễ cưới vào ngày 30/9. Jazmyn là con gái của bố Justin Bieber và vợ trước

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 14.
Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 15.

Em út Bay Bieber mới 1 tuổi. Bay là con chung của bố Justin và Chelsea Rebelo.

6h (16h theo giờ Việt Nam)

Nam ca sĩ Justin Bieber đã đăng bài viết đầu tiên lên trang cá nhân Instagram, vẫn là một bức ảnh cũ cùng vợ và bố mẹ vợ cùng dòng chú thích: "Tôi và vợ tôi! Và bố mẹ vợ. Cảm ơn vì đã để con gái hai người lấy kẻ hoang dã như con"

Tiệc tiền đám cưới của Justin Bieber và Hailey: Cô dâu chú rể đã đến địa điểm cưới, Katy Perry và Kendall Jenner đi phi cơ riêng đến dự - Ảnh 16.

Không bao lâu nữa hôn lễ được mong chờ nhất năm sẽ diễn ra. Người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới đều đang chờ đợi những tin tức và hình ảnh từ đám cưới của huyền thoại nhạc pop Justin Bieber cùng người vợ Hailey Bieber. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện nổi bật và đáng chú ý nhất năm nay.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm