Sự thật đằng sau việc Yiwei quyết định rời Saigon Phantom, không như tất cả vẫn nghĩ?

Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/07/2022

Liệu có phải Yiwei đã rời Saigon Phantom như những gì được game thủ Liên Quân bàn tán thời gian qua?

Câu chuyện nội bộ của các đội tuyển Liên Quân trước thềm Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 diễn ra đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Một vài ví dụ điển hình có thể kể đến như ProE gia nhập HEAVY hay ADC thì vẫn ở lại Team Flash. Tuy nhiên, tất cả những thông tin đó không khiến người chơi Liên Quân quan tâm bằng mối quan hệ giữa Yiwei và Saigon Phantom.

Sự thật đằng sau việc Yiwei quyết định rời Saigon Phantom, không như tất cả vẫn nghĩ? - Ảnh 1.

Yiwei từng được xem là thần đồng hiếm có của Liên Quân Mobile Việt Nam, người được rất nhiều tuyển thủ và giới phê bình công nhận về kỹ năng tuyệt đỉnh tại đường Tà Thần. Yiwei cũng là người trưởng thành từ mái nhà Saigon Phantom và đây cũng là nơi đã giúp cho tuyển thủ này khẳng định tên tuổi của mình.

Nhưng trong thời gian qua, quá nhiều thông tin xung quanh việc tuyển thủ này rời Saigon Phantom và mối quan hệ này rơi vào tình cảnh “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Hàng loạt các dấu hiệu được game thủ Liên Quân chú ý như việc Yiwei rời nhóm Saigon Phantom trên Facebook. Nhiều bình luận viên nổi tiếng của Liên Quân cũng chú ý đến câu chuyện này và cho rằng Yiwei rời Saigon Phantom là có thật.

Sự thật đằng sau việc Yiwei quyết định rời Saigon Phantom, không như tất cả vẫn nghĩ? - Ảnh 2.

Thế nhưng, sự thật thì có vẻ như không “quá đà” như tất cả vẫn nghĩ và đây cũng là thông tin vui dành cho người hâm mộ Saigon Phantom. Theo như thông tin có được thì Yiwei sẽ không rời Saigon Phantom mà chỉ tạm nghỉ thi đấu trong một thời gian ngắn trước khi chính thức quay trở lại trong tương lai gần.

Còn thời gian cụ thể ra sao thì vẫn cần thông báo chính thức từ phía Saigon Phantom nhưng gần như chắc chắn Yiwei vẫn là cái tên có mặt trong đội hình của đội tuyển này, tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022. Còn tất nhiên, tham gia vào giai đoạn nào thì… hồi sau mới rõ được.

Đây là quãng thời gian nghỉ ngơi hợp lý đối với cả Saigon Phantom lẫn Yiwei để tránh áp lực truyền thông, vốn đã đè nặng lên đôi vai của cả hai kể từ sau SEA Games 31 vừa qua. Hy vọng rằng, Yiwei và Saigon Phantom sẽ sớm quay trở lại trong thời gian tới.


https://gamek.vn/su-that-dang-sau-viec-yiwei-quyet-dinh-roi-saigon-phantom-khong-nhu-tat-ca-van-nghi-20220727120528607.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14