Sự nghiệp đáng tiếc của "ác nữ" Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 20/05/2022

Nữ diễn viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời không thể tìm được tác phẩm giúp bản thân bứt phá.

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời là bộ phim cổ trang kinh điển của màn ảnh Hàn, cũng là bệ phóng cho hàng loạt diễn viên trẻ, nay đã trở thành những ngôi sao hạng A đình đám xứ Hàn. Đáng tiếc, nữ phụ phản diện Kim Min Seo lại không có được may mắn như các bạn diễn của mình. Trong khi 4 sao nhí đồng loạt tỏa sáng, nam chính Kim Soo Hyun thăng hạng thành ông hoàng cát-xê, nữ chính Han Ga In tuy ít hoạt động nhưng vẫn luôn giữ được sức hút thì Kim Min Seo lại chỉ có vài hoạt động không mấy nổi bật rồi nghỉ hẳn diễn xuất. 

Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 1.
Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 2.

Vào vai phản diện một lòng yêu nam chính nhưng chưa bao giờ được đáp trả tình yêu, Kim Min Seo gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài sắc sảo, rất hợp cổ trang lại thêm diễn xuất át vía cả nữ chính. Đây cũng là lần đầu tiên cô được ghi nhận với vai trò một diễn viên. Tưởng đâu sau vai diễn này, Kim Min Seo sẽ một bước lên đời, thăng hạng thành sao lớn, ngờ đâu sự nghiệp của cô chẳng mấy thuận lợi.

Sau Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Kim Min Seo từ một idol đá sân trở thành diễn viên triển vọng. Cô sớm nhận được thêm vai diễn mới và gặt hái được nhiều thành công với bộ phim có rating khủng mang tên Good Doctor. Đáng tiếc sau đó, Kim Min Seo không thể tìm được dự án xứng tầm, những bộ phim có sự góp mặt của cô đều lần lượt ghi nhận rating thảm hại. Chưa kể Kim Min Seo cũng không thể vươn tầm nữ chính, mãi quanh quẩn với những vai phụ, vai phản diện. 

Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 3.

Kim Min Seo ở Good Doctor

Lận đận nhiều năm rồi dần chìm nghỉm, Kim Min Seo sớm rút khỏi ngành giải trí. Năm 2018, cô bí mật kết hôn, đến nay danh tính của chồng cô vẫn còn chưa sáng tỏ, chỉ biết hiện tại cô đã làm mẹ và cùng gia đình chồng sống ở Mỹ. Cô cũng để trang cá nhân ở chế độ riêng tư, chỉ chia sẻ hình ảnh đời tư với bạn bè, người quen.

Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 4.
Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 5.
Sự nghiệp đáng tiếc của ác nữ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Diễn xuất - nhan sắc ấn tượng nhưng chẳng thể tỏa sáng - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của Kim Min Seo

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/su-nghiep-dang-tiec-cua-ac-nu-mat-trang-om-mat-troi-dien-xuat-nhan-sac-an-tuong-nhung-chang-the-toa-sang-2022051917533098.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm