Sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 7 thu hút gần 400 người tham gia với hàng loạt hoạt động đình đám và ý nghĩa

PV, Theo Helino 14:20 21/08/2019

Với chủ đề “Thách Thức Giới Hạn”, VTNM7 muốn khuyến khích các bạn trẻ bước ra khỏi cái vùng an toàn mà mỗi người vẫn thường tạo ra cho bản thân, chủ động tìm kiếm những thử thách và mục tiêu mới, xa hơn và lớn hơn những gì chúng ta vẫn tự đánh giá về năng lực của chính mình.

Sau 3 ngày từ 16 -18/8, sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 7 (VTNM7) đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi và vô cùng ý nghĩa. Đây là lần thứ 2 Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam (TNSVVN) tại Hoa Kỳ (AVSPUS) tổ chức sự kiện này tại Boston, thu hút gần 400 người tham gia đến từ hơn 20 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

Với chủ đề “Thách Thức Giới Hạn”, sự kiện muốn khuyến khích các bạn trẻ bước ra khỏi vùng an toàn mà mỗi người vẫn thường tạo ra cho bản thân, chủ động tìm kiếm những thử thách và mục tiêu mới, xa hơn và lớn hơn những gì chúng ta vẫn tự đánh giá về năng lực của chính mình. 

Trung Quân Idol trong sự kiện VTNM7

Trong chuỗi hoạt động của VTNM7 gồm có nhiều hoạt động như Tiệc Chào mừng (Welcome Reception), Hội thảo Hướng nghiệp (Career Conference), Sự kiện Gặp gỡ và Tri ân Chuyên gia Việt tại Mỹ và Chương trình Phỏng vấn Thử (Mock Interview) của Mạng lưới Chuyên gia Việt tại Mỹ (VNPN), Triển lãm I-lead (I-lead Exhibition), Đêm Gala (Gala Night) nhằm tổng kết các hoạt động của Hội TNSVVN tại Mỹ với sự góp mặt đặc biệt của Trung Quân Idol, Giải Bóng đá VTNM (Soccer Tournament), Cuộc thi Viết/Ảnh Hành Trình Nước Mỹ, và Tour Tham quan Thành phố Boston.

Trong đó Hội thảo hướng nghiệp VTNM7 diễn ra vào ngày 17/8/2018, với sự tham gia của các diễn giả đến từ các công ty hàng đầu tại Mỹ như Indus, Loomis, Sayles & Company, MAEVA Capital, Google, Amazon, v.v… và nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại Học California Irvine, Học viện Công nghệ MIT đã thu hút sự chú ý của hơn 200 bạn thanh niên, sinh viên đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Tại đây, gần 30 cá nhân người Việt nổi bật ở nhiều công ty, tập đoàn, và các trường đại học hàng đầu tại Mỹ đã có dịp chia sẻ về hành trình tìm việc, con đường học tập và phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, học thuật, công nghệ. 

Chiều cùng ngày, cuộc gặp mặt thường niên lớn nhất của Mạng lưới Chuyên gia Việt tại Mỹ- VNPN Honor Gala quy tụ hàng trăm chuyên gia người Việt đang làm việc tại nhiều lĩnh vực tại Mỹ. Đặc biệt, chị Hồng Anh hiện đang là Giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư Indus Capital trên 1 tỉ USD tại New York và anh Hùng Trần, sáng lập và CTO của Start-up Got It đình đám, cũng góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về việc phát triển nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm trong ngành công nghệ.

Các đại biểu, khách mời đang trả lời các câu hỏi của mọi người

Cuối cùng Đêm Gala VTNM7 đã tổng kết sự kiện với sự mở đầu là hai bài phát biểu hết sức ý nghĩa của Bà Mai Phan Zymaris, Chủ tịch Hội TNSVVN tại Hoa Kỳ, và Ông Hà Kim Ngọc, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền CHXHCNVN tại Hoa Kỳ. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Hương Thảo, Á Quân VN’s Got Talent 2012, và Trung Quân Idol...

Sự kiện năm nay thu hút rất nhiều sinh viên tham dự

Sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 7 thu hút gần 400 người tham gia với hàng loạt hoạt động đình đám và ý nghĩa - Ảnh 4.
Sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 7 thu hút gần 400 người tham gia với hàng loạt hoạt động đình đám và ý nghĩa - Ảnh 5.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Vòng tay Nước Mỹ 7

Sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 7 thu hút gần 400 người tham gia với hàng loạt hoạt động đình đám và ý nghĩa - Ảnh 7.

Trong sự kiện VTNM7 còn có hoạt động Giải Bóng Đá TNSVVN toàn nước Mỹ 2018 với 7 đội tham dự từ khắp các tiểu bang trên nước Mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm