Sự khác nhau về thái độ của Tzuyu và Hani khi Seolhyun (AOA) gặp sự cố

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 10/10/2016

Khi Seolhyun gặp sự cố trượt ngã, Tzuyu đã đứng khựng lại vì quá bất ngờ, trong khi đó Hani đã rất nhanh trí chạy lại để giúp đỡ người bạn diễn.

Trên diễn đàn Kpop Onehallyu, một chủ đề về sự khác biệt giữa hành động của nữ thần tượng Hani (EXID) và Tzuyu (TWICE) khi người bạn diễn Seolhyun (AOA) bỗng nhiên bị ngã trong buổi tổng duyệt cho chương trình "DMC Korean Music Wave" đang thu hút sự chú ý của netizen.

Cụ thể khi say sưa tổng duyệt, mỹ nhân Seolhyun bỗng bị trượt chân và ngã xuống. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Tzuyu đã quá bất ngờ và đứng bất động, trong khi đó Hani lại rất nhanh nhẹn tiến đến để đỡ cô bạn nhóm AOA. Không những vậy, Hani còn có vẻ rất lo cho Seolhyun cho đến khi nhân viên y tế đến. Trong khi đó vẫn có người để ý rằng Tzuyu không làm gì cả mà chỉ đứng đó.

Từng được khen ngợi không ít lần vì thường xuyên có "hành động ga-lăng" đối với mọi người xung quanh, Hani lần này lại tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Ba nữ thần tượng xu hướng của Kpop cùng tổng duyệt cho chương trình

Và bỗng nhiên Seolhyun bị trượt chân ngã. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Hani đã nhanh chóng đến đỡ người bạn diễn

Cô nàng chăm sóc tận tình Seolhyun đến khi người đẹp này được đưa đi chữa trị

Sự khác nhau về thái độ của Tzuyu và Hani khi Seolhyun (AOA) gặp sự cố - Ảnh 5.

Sự khác nhau về thái độ của Tzuyu và Hani khi Seolhyun (AOA) gặp sự cố - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp của Hani, Seolhyun và Tzuyu sau đó

Những cư dân mạng để lại bình luận dưới chủ đề này đều khen ngợi hết lời về hành động của Hani như "Nhìn có vẻ đau lắm đấy. Tôi mừng là Hani đã cư xử như người chị lớn đối với tất cả những nữ thần tượng này. Tính cách của cô ấy thật sự quá tuyệt đi", "Hani có vẻ là một người hay quan tâm đến người khác", "Hani là người bạn ai cũng nên có"...

Hani thường xuyên được khen ngợi vì tính cách tốt bụng. Đây là một lần khác khi Hani phản ứng nhanh nhẹn và tâm lý trước sự cố "lộ hàng" của đàn em

Trong khi đó, Tzuyu lại bị để ý vì không có hành động gì trước sự cố này. Song có fan đã đứng ra bênh vực cô nàng: "Tại sao mọi người cư xử như là Tzuyu chẳng làm gì cả vậy nhỉ? Trông cô ấy rõ ràng và đang lo lắng. Và Hani là người thích đứng ra xử lý tình huống như mọi khi thôi mà".

Nguồn: Onehallyu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm