Junsu (JYJ) và Hani (EXID) xác nhận "đường ai nấy đi" sau 1 năm hẹn hò

Tua Vít + Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 13/09/2016

Tin tức chia tay của Junsu và Hani vừa được trang Yonhapnews đưa cách đây ít lâu.

Chiều ngày 13/9, trang Yonhapnews tung ra tin tức khiến người hâm mộ xôn xao, cặp đôi năm mới Junsu (JYJ) và Hani (EXID) đã chính thức chia tay. Theo một nguồn tin trong giới, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau một năm hẹn hò. Nguồn tin tiết lộ với trang Yonhap News: "Tin đồn chia tay của họ đã từng xuất hiện trong quá khứ, tuy nhiên lúc đó họ vẫn đang hẹn hò tốt đẹp. Thế nhưng mới đây, do lịch trình quá bận rộn của cả hai mà cặp đôi đã trở nên xa cách một cách tự nhiên".

Junsu (JYJ) và Hani (EXID) xác nhận đường ai nấy đi sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 1.

CẬP NHẬT: Công ty đại diện của Hani (EXID), Banana Culture, vừa lên tiếng xác nhận với báo giới, "Đúng là Junsu và Hani đã chia tay. Chúng tôi không thể xác nhận thời điểm chia tay chính xác. Có vẻ là hai người họ tự rẽ sang hướng riêng một cách tự nhiên bởi lịch trình bận rộn".

Dispatch từng khiến dư luận xôn xao khi đúng vào ngày đầu tiên của năm mới 2016 (1/1/2016) đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của Junsu và Hani. Cặp đôi Junsu và Hani gặp nhau lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, khi Hani tới xem vở nhạc kịch "Death Note" do Junsu thủ vai chính. Sau đó, nhờ sự tác thành của người quen mà hai người đã nảy sinh tình cảm. Ngày 1/12 năm ngoái, cặp đôi đã có một cuộc hẹn hò lái xe "theo kiểu 007" với xế hộp hạng sang bên bờ sông Hàn và trang tin này tiết lộ rằng Junsu là người theo đuổi bạn gái trước.

Tháng 3 vừa qua, Junsu và Hani còn gây xôn xao khi để lại chữ ký tại một nhà hàng trong buổi hẹn hò của họ. Từ đó cho đến nay đã được 6 tháng, hai thần tượng vẫn kín tiếng trước mối quan hệ của mình. Không ngờ rằng, chính trong khoảng thời gian này họ đã chia tay nhau trong im lặng.

Junsu (JYJ) và Hani (EXID) xác nhận đường ai nấy đi sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Junsu và Hani tiếp tục là một cặp đôi khác của làng giải trí Hàn chia tay nhau bởi lý do muôn thuở "lịch trình bận rộn". Đây vốn là cặp tình nhân sao - sao từng khiến người hâm mộ sốc vì nghĩ rằng họ không có bất cứ điểm chung nào. Hiện đại diện của hai bên vẫn chưa lên tiếng về tin tức này.

Nguồn: Yonhapnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14