Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị "lộ hàng"

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 08/08/2016

Hành động của Hani (EXID) đối với đàn em nhóm G-Friend trong chương trình "Weekly Idol" đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi của cư dân mạng.

Nổi lên từ fancam triệu view trên Youtube, Hani (EXID) dường như vẫn là cái gai trong mắt một bộ phận công chúng dù đã tham gia nhiều chương trình truyền hình, chăm chỉ quảng bá hình ảnh với các cương vị khác nhau và góp mặt trong cuộc thi "King of masked singer" để khẳng định giọng hát. Bắt đầu từ lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25 vào tháng 1 năm nay, Hani liên tục có những màn rơi nước mắt trên truyền hình, tuy nhiên cường độ xuất hiện lại dày đặc đến nỗi khiến khán giả khó chịu. Theo đó, mỹ nhân này cũng bị ghét bỏ và gắn mác giả tạo, thích làm quá.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tính cách thoáng, gần gũi với mọi người của Hani đáng được ghi nhận. Mới đây, cô nàng cuối cùng đã được khen ngợi trên Pann rồi! G-Friend, GOT7TWICE cùng tham dự "Weekly Idol" và cùng nhau so tài trong trò Limbo (trò vượt qua xà ngang theo mức độ thấp dần). Trong một tình huống bất ngờ khi Eunha (G-Friend) gặp sự cố "lộ hàng", Hani đã nhanh trí che chắn cho đàn em. Hành động của Hani được khen ngợi là tâm lý và tốt bụng.

Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị lộ hàng - Ảnh 2.

G-Friend cùng các nhóm nhạc khác như TWICE, GOT7 chơi trò Limbo (thử tài đi qua xà theo mức độ thấp dần)

Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị lộ hàng - Ảnh 3.

Thành viên Eunha gặp sự cố "lộ hàng"

Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị lộ hàng - Ảnh 4.

Trong một vài giây ngắn ngủi, Hani đã kịp "cứu cánh" đàn em bằng hành động che chắn

Phản ứng nhanh nhạy của Hani (EXID) được khen ngợi

Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị lộ hàng - Ảnh 6.

Sau những lùm xùm khóc lóc giả tạo, đây là hành động của Hani (EXID) khi đàn em bị lộ hàng - Ảnh 7.

Cô nàng không ít lần trở thành tâm điểm của các bài đăng chỉ trích trên trang Pann vì bị tố giả tạo, khóc lóc quá nhiều trên truyền hình và đôi khi vì thái độ thoải mái của mình

Bình luận của cư dân mạng trang Pann như sau:

[+125, -7] Đó là lý do tại sao. Tôi luôn nghĩ rằng Hani là một người tốt bụng và thành công sau bao nỗ lực và khó khăn. Và tôi ủng hộ cô ấy. Nhưng có quá nhiều người ghét bỏ cô ấy và tôi cảm thấy Hani thật sự khổ thân. Cá nhân tôi rất thích Hani và cô ấy thật sự quá lộng lẫy. Nhưng tôi cho rằng, nếu bài này bị đăng tải lên diễn đàn "enter-talk" thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người chửi rủa cô ấy.

[+114, -5] Nhưng kể cả nếu Hani giả tạo cá tính vô tư đó, cô ấy vẫn là một người không bao giờ làm điều gì xấu xa và trông khá tốt bụng.

[+114, -6] Thấy được tình huống này tôi mới thật sự thấy thích cô ấy. Mặc dù không phải là fan của Eunha, tôi vẫn thấy cô ấy tuyệt quá.

[49+, -0] Trong những tình huống ngắn ngủi đó bạn có thể thấy tính cách thật của một người. Đây không phải là việc tạo dựng hình ảnh hay gì, tính cách của cô ấy thực sự tốt mà. Haha. Nếu không thì sẽ không có những cử chỉ tinh tế thế này đâu.

[+28, -1] Tình huống diễn ra quá nhanh nên cô ấy không thể cố tình thể hiện được đâu. Giờ đây, trong mắt tôi cô ấy là một người tốt. Trước đây tôi luôn cho rằng cô ta chỉ là một tân binh mới, còn lạ lẫm với truyền thông.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm