Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử “Oh My Venus” ngủ quên khi livestream với 3000 fan, chuyện nhỏ gây tranh cãi lớn bất ngờ

SON, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 27/06/2020

Tài tử nổi tiếng Sung Hoon khiến fan tá hỏa khi... ngủ quên trong lúc đang livestream.

Trước giờ, chuyện các idol, diễn viên nổi tiếng dùng MXH để tổ chức livestream nhằm giao lưu, chia sẻ với các fan là điều hết sức bình thường. Rất nhiều những tình huống hài hước, đáng yêu, "dở khóc dở cười" đã diễn ra trong những buổi phát sóng trực tiếp. Thế nhưng, trong lịch sử Kbiz, chắc chắn chưa từng có sự cố livestream nào gây tranh cãi và lên hẳn top Naver như trường hợp của tài tử “Oh My Venus” Sung Hoon.

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 27/6, nam diễn viên nổi tiếng Sung Hoon đã lên Instagram để livestream cùng fan. Đột nhiên, anh khiến người hâm mộ tá hỏa khi...ngủ thiếp đi không lâu sau khi bắt đầu livestream. Dường như Sung Hoon đang hơi say, anh thản nhiên ngủ sâu trước 2000-3000 người xem đang cảm thấy vô cùng lo lắng và ngạc nhiên.

Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử...ngủ quên khi livestream với fan, chuyện nhỏ bỗng gây tranh cãi lớn. - Ảnh 1.
Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử...ngủ quên khi livestream với fan, chuyện nhỏ bỗng gây tranh cãi lớn. - Ảnh 2.
Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử...ngủ quên khi livestream với fan, chuyện nhỏ bỗng gây tranh cãi lớn. - Ảnh 3.

Sung Hoon khiến fan ngạc nhiên vì...ngủ thiếp đi khi đang livestream.

Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử...ngủ quên khi livestream với fan, chuyện nhỏ bỗng gây tranh cãi lớn. - Ảnh 4.

Tin tức về buổi livestream của Sung Hoon lên hẳn 2 vị trí đầu của top tin hot Naver.

Đề phòng có chuyện bất trắc, rất nhiều người xem livestream cố gắng gửi các bình luận để đánh thức Sung Hoon dậy. Trong buổi phát sóng, Sung Hoon thậm chí còn xoay người và khiến cho chiếc điện thoại của anh hướng lên trần.

Người xem đã vô tình bắt gặp cảnh Sung Hoon đang ngáy, chó cưng của nam diễn viên thì sủa và điện thoại của anh kêu rất nhiều lần vì có cuộc gọi đến. Đến khoảng 5h20 phút sáng giờ Hàn, 1 người được cho là quản lý của Sung Hoon đã đến nhà nam diễn viên và kết thúc buổi livestream.

Sự cố ngủ thiếp đi trong lúc đang livestream của Sung Hoon đã thu hút sự chú ý lớn, tin tức về buổi phát sóng của Sung Hoon thậm chí còn lên hẳn top tin hot trên Naver. Netizen Hàn cũng đưa ra rất nhiều bình luận liên quan đến sự việc. Phần lớn cho rằng Sung Hoon chỉ ngủ nên sẽ khó có chuyện gì xấu xảy ra. Tuy nhiên, 1 bộ phận lại chỉ trích lại Sung Hoon, "đào" lại những sự cố livestream trước đây của anh và cho rằng những việc thế này có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ,

1. [+1,534, -42] Chuyện gì tệ có thể xảy ra được chứ?

2. [+1,136, -39] Tội nghiệp quản lý quá.

3. [+1,042, -30] Chuyện gì có thể đã xảy ra? Rốt cuộc chính xác thì chuyện gì có thể xảy ra được cơ chứ?

4. [+154, -55] Anh ấy kì quặc ghê, tôi càng ngày càng thích anh ấy ít đi

5. [+133, -41] Anh ấy từng livestream đang chơi đùa với chó cưng không lâu trước đây vào buổi sáng sớm. Anh ấy hình như chẳng nghĩ rằng việc này là vô cùng thiếu cẩn trọng với hàng xóm vì chú chó cứ nhảy xung quanh khắp nơi. Sung Hoon hơi thiếu suy nghĩ.

6. [+124, -2] Chuyện tệ nhất có thể xảy ra là gì cơ chứ? Có thể là anh ấy cởi quần ra trong lúc ngủ vì nóng quá? Hay là gãi đũng quần?

7. [+108, -7] Anh ấy có thể đã "xì hơi" lúc ngủ, tôi đoán thế.

8. [+102, -19] Anh ấy chỉ muốn nói chuyện với fan, bật livestream lên và ngủ thiếp đi vì quá mệt. Có vấn đế gì với chuyện này à?

9. [+90, -5] Có rất nhiều chuyện tồi tệ có thể đã xảy ra. Nhỡ anh ấy quên rằng mình vẫn để livestream rồi thức dậy và hút thuốc hay "xì hơi" thì sao? Hoặc bạn gái anh ấy đến vào buổi sáng chẳng hạn. Có thể có rất nhiều điều bình thường đối với chúng ta nhưng lại ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nghệ sĩ

Các khán giả của show "I Live Alone" có thể sẽ thấy việc Sung Hoon livestream vào buổi đêm vô cùng quen thuộc. Thực chất, đây là 1 thói quen của nam diễn viên. Trước đây, ngay trên chương trình, Sung Hoon từng thổ lộ anh mắc chứng mất ngủ và chia sẻ thêm "Vì 1 lí do nào đó, khi anh bật livestream lên, anh liền ngáp ngủ". Đặc biệt, show "I Live Alone" cũng từng chiếu cảnh quay Sung Hoon tổ chức 1 buổi livestream với fan khi đang nằm trên giường, xung quanh tắt đèn tối đen để có thể dễ ngủ hơn.

Sự cố chưa từng có trong lịch sử Kbiz: Tài tử...ngủ quên khi livestream với fan, chuyện nhỏ bỗng gây tranh cãi lớn. - Ảnh 6.

Việc livestream để đi ngủ dễ dàng hơn dường như là 1 thói quen của Sung Hoon.

Nguồn: AK, Naver, Netizenbuzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm