Tin đồn hẹn hò sốc nhất đầu năm: Tài tử cực phẩm Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae, còn có bằng chứng cụ thể?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 14/02/2020

Sau câu trả lời lấp lửng của nam diễn viên Sung Hoon trong buổi giao lưu với fan về việc có bạn gái, netizen nghi ngờ anh chàng hẹn hò với nữ diễn viên Park Na Rae.

Trong lúc mọi người đang háo hức chờ động thái mới của Dispatch vào ngày Valentine, trên các diễn đàn Kbiz xuất hiện tin đồn nam diễn viên cực phẩm Sung Hoon và nữ diễn viên hài Park Na Rae hẹn hò. Scandal này bắt nguồn từ một buổi trò chuyện giữa nam tài tử với fan trên Youtube. Cụ thể, khi được hỏi "Hiện anh có bạn gái không?", thay vì thẳng thắn trả lời thì nam diễn viên lại lấp lửng: "Không bình luận".

Chính vì vậy, netizen nghi ngờ anh chàng đang có bạn gái và người đó chính là nữ diễn viên hài Park Na Rae. Trước đó khi tham gia lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2019, Sung Hoon từng tỏ thái độ rất quan tâm đến Park Na Rae.

Tin đồn hẹn hò sốc nhất đầu năm: Tài tử cực phẩm Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae, còn có bằng chứng cụ thể? - Ảnh 1.

Netizen cho rằng nữ danh hài Park Na Rae...

Tin đồn hẹn hò sốc nhất đầu năm: Tài tử cực phẩm Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae, còn có bằng chứng cụ thể? - Ảnh 2.

... là bạn gái của nam diễn viên Sung Hoon

Tin đồn hẹn hò sốc nhất đầu năm: Tài tử cực phẩm Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae, còn có bằng chứng cụ thể? - Ảnh 3.
Tin đồn hẹn hò sốc nhất đầu năm: Tài tử cực phẩm Sung Hoon đang yêu nữ danh hài Park Na Rae, còn có bằng chứng cụ thể? - Ảnh 4.

Hình ảnh Sung Hoon ân cần chăm sóc nữ diễn viên hài làm dấy lên tin đồn tình cảm

Fan khóc ròng vì tin đồn nam thần Sung Hoon có bạn gái

Tuy nhiên, mới đây phía công ty đại diện của nam tài tử đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. Phía nam diễn viên thông báo: "Sung Hoon hiện tại không có bạn gái. Mặc dù anh ấy luôn nói muốn có người yêu. Lý do cậu ấy trả lời như vậy là vì muốn đùa với mọi người, tạo không khí vui vẻ".

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm