Tài tử "Vì sao đưa anh tới" đích thân lên tiếng về chuyện hẹn hò Park Bo Young kém 19 tuổi, Yeo Jin Goo sốc nặng khi hay tin

Gewissheit, Theo Báo dân sinh 07:35 27/06/2020

Tin đồn nam diễn viên gạo cội của "Vì sao đưa anh tới" Kim Hee Won và Park Bo Young hẹn hò rộ lên từ đầu năm nay.

Đầu tháng 1 năm nay, nữ diễn viên đình đám Park Bo Young bỗng trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận sau khi tin đồn cô hẹn hò với nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" Kim Hee Won hơn tận 19 tuổi. Một vài bài đăng trên MXH Hàn tiết lộ thông tin Park Bo Young và Kim Hee Won qua lại bí mật với nhau ở nhiều địa điểm, thậm chí có cả hình CCTV ở một quán cafe. Dù 2 bên phủ nhận, tuy nhiên dân tình vẫn bán tín bán nghi vì Park Bo Young thừa nhận cô và tiền bối rất thân.

Cho đến mới đây khi tham gia chương trình "House on Wheels" của tvN, nam diễn viên Kim Hee Won đã đích thân lên tiếng về vấn đề này. Khi được nữ minh tinh Gong Hyo Jin hỏi về tin đồn, Kim Hee Won kể lại: "Haizzz. Đúng là vô lý mà. Tôi đã rất sốc khi biết được rằng mọi người điên cuồng vì tin đồn đó. Chính vì vậy nên tôi đã bảo công ty lên tiếng phủ nhận và cứ kệ nó đi. Tôi còn chẳng lo lắng về tin đó. Nhưng mọi người cứ liên tục gửi lời chúc mừng, khiến tôi phải thốt lên: 'Ý bạn là sao? Ok. Vậy chắc tôi phải cảm ơn bạn rồi'".

Sau khi nghe lại từ lời kể của Kim Hee Won, nam diễn viên trẻ đình đám Yeo Jin Goo không khỏi đứng hình vì quá sốc. Đáp lại, Kim Hee Won đùa: "Sao cháu trông bất ngờ thế?". Khách mời Sung Dong Il đáp hộ: "Cậu ấy không thể tưởng tượng nổi chuyện này có thể xảy ra đó mà. Anh Kim Hee Won đáng tuổi chú của Park Bo Young".

Tài tử Vì sao đưa anh tới đích thân lên tiếng về chuyện hẹn hò Park Bo Young kém 19 tuổi, Yeo Jin Goo sốc nặng khi hay tin - Ảnh 4.
Tài tử Vì sao đưa anh tới đích thân lên tiếng về chuyện hẹn hò Park Bo Young kém 19 tuổi, Yeo Jin Goo sốc nặng khi hay tin - Ảnh 5.

Yeo Jin Goo sốc nặng khi nghe tin

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm