Streamer lộ clip 18+ đăng clip rưng rưng như chực khóc, lên tiếng xin lỗi và biện minh cho sai lầm quá khứ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 11/12/2021

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi streamer từng lộ clip 18+ đăng tải một video clip lên tiếng xin lỗi.

Nói đến Bé Chanh thì có lẽ tất cả đều biết tới một cựu tuyển thủ tài năng, người được mệnh danh là thần rừng của Liên Quân Việt Nam. Sau đó thì Bé Chanh cũng là một streamer có được lượng người xem đông đảo trên nền tảng Facebook. Tài năng của Bé Chanh là điều không ai có thể phủ nhận, nhưng scandal của Bé Chanh thì cũng… không phải dạng vừa.

Streamer lộ clip 18+ đăng clip rưng rưng như chực khóc, lên tiếng xin lỗi và biện minh cho sai lầm quá khứ - Ảnh 1.

Từ cày thuê, bị Garena cấm cửa rồi chuyển sang làm streamer Liên Quân, cho tới khi Tốc Chiến ra mắt thì lại quay sang nói xấu Liên Quân, nói đây là một “trash game, dead game”. Sau đó thì tới cú phốt lộ clip 18+ với người yêu cũ. Tiếp đến phốt liên quan đến việc bị đồng đội cũ tố quỵt tiền khi lập team Tốc Chiến… Có thể nói, trong suốt vài năm trở lại đây thì Bé Chanh là người sở hữu vô cùng nhiều scandal, trong đó có không ít tới từ phát ngôn gây choáng của streamer này.

Streamer lộ clip 18+ đăng clip rưng rưng như chực khóc, lên tiếng xin lỗi và biện minh cho sai lầm quá khứ - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây, nam streamer đã bất ngờ đăng tải một video clip để giãi bày và tâm sự về những sai lầm trong quá khứ. Bé Chanh cho biết “Trong suốt khoảng thời gian ba, bốn năm làm nghề này, có khá nhiều thứ không hay xảy ra. Nó một phần tới do lỗi của tôi, tôi hy vọng rằng anh em nào còn yêu thương tôi hoặc còn quan tâm thì hãy đồng hành cùng tôi. Còn anh em nào không có chấp nhận được hay không thể nào yêu thương tôi được nữa thì có thể block, lướt qua hoặc đi ra cho nhẹ nhàng cuộc sống. Nếu không thích thì đừng quan tâm tới tôi nữa, thế cho nó nhanh.”

“Tôi gửi lời xin lỗi tới những ai mà tôi đã làm cho thất vọng hoặc là làm cho cảm giác không được vui, thấy tôi là một con người khác. Cuộc sống mỗi người mỗi khác, tính tôi hơi thẳng và đôi lúc nói ra những lời nói mà tôi không suy nghĩ trước đó, thì cũng mong anh em thông cảm.”

Streamer lộ clip 18+ đăng clip rưng rưng như chực khóc, lên tiếng xin lỗi và biện minh cho sai lầm quá khứ - Ảnh 3.

“Tôi cơ bản chỉ muốn làm cho mọi người vui thế thôi, nhưng đôi lúc từ cái đấy nó phát sinh ra những cái nó không được hay cho lắm, cho nên là thôi, tôi cảm ơn anh em đã ủng hộ tôi trong thời gian qua, xin lỗi anh em đã không vừa lòng. Tôi thấy thực sự khá là có lỗi… Xin lỗi mấy ông vì những chuyện đã xảy ra trong suốt thời gian qua, đôi lúc nó chỉ là cái gì đó nó xui rủi xảy ra hoặc sự bốc đồng của tôi thôi anh em ạ”.

Điều đáng nói là, đây là lần hiếm hoi Bé Chanh đã lên tiếng về những sai lầm của bản thân trong quá khứ và trong video clip này, cư dân mạng cũng cảm nhận được sự chân thành cũng như rưng rưng như “chực khóc” của streamer này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm