Streamer Cậu Vàng chính thức lên tiếng: "Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/05/2020

Sau hàng tá status bóc phốt, streamer Cậu Vàng chính thức livestream giải thích với người hâm mộ.

Drama làng LMHT ngày một cao trào với hàng loạt status bóc phốt lẫn nhau của Yasuo Bronze 5, editor cũ của Bí Kíp Troll Team và Cậu Vàng (Sơn Tùng). Sau tất cả, nhân vật tâm điểm của vụ việc đã livestream giải trình sự việc với người hâm mộ.

Trong buổi stream dài hơn 1h, Vàng tỏ ra buồn bã, thất vọng. Chủ kênh Bí Kíp Troll Team cho rằng tất cả những gì mà em trai kết nghĩa của mình tức Yasuo Bronze 5 (Đạt) bóc phốt đều sai sự thật.

Streamer Cậu Vàng chính thức lên tiếng: Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn - Ảnh 1.

Cậu Vàng livestream phân trần việc Đạt dựng drama bóp méo sự thật.

Đầu tiên Đạt (tên thật của Yasuo Bronze 5) đã nói sai về thời gian hợp tác giữa 2 phía, Cậu Vàng cho biết anh chỉ mới chính thức hợp tác với Đạt từ cuối năm 2018, tức 1 năm rưỡi chứ không phải 3 năm như trên status bóc phốt.

Trong khoảng thời gian đó, Vàng luôn hết mực giúp đỡ. Thậm chí anh bay từ Hà Nội ra Hồ Chí Minh để nỗ lực cùng Đạt phát triển kênh đạt được thành quả ngày hôm nay. Tuy nhiên, Cậu Vàng khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình bóc lột sức lao động của Đạt mà thái độ làm việc cùng phong cách sống bê tha của cậu em chính là thứ làm Vàng khó chịu.

Anh đã nhiều lần nhắc Đạt ăn uống giữ gìn sức khỏe, nhưng Đạt thậm chí không nghe mà còn tỏ vẻ bất mãn.

Streamer Cậu Vàng chính thức lên tiếng: Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn - Ảnh 2.

Vàng chia sẻ hình ảnh Đạt ốm trơ xương không chịu nghe lời ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh.

Cậu Vàng cho biết, anh nhiều lần ủng hộ, tặng nhiều món quà khích lệ tinh thần để cậu em trai chú tâm làm việc. Thậm chí, Vàng cho biết còn để lại cả hợp đồng livestream trị giá 30 triệu đồng cho Đạt.

Tuy nhiên trái với mong muốn của mình, Đạt lười biếng không chịu làm việc dẫn đến việc sứt mẻ tình cảm anh em, đến khi không hợp tác được nữa thì quay lại bốc phốt Vàng để câu kéo người xem về kênh của mình.

Ông chủ Bí Kíp Troll Team chia sẻ thêm, trong thời gian sinh hoạt ở nhà Đạt, anh không hề làm bất cứ điều gì quá giới hạn, Vàng thanh toán tiền nhà ở, tiền ăn, điện nước rất minh bạch, thậm chí còn trả tiền dán tường 6 triệu đồng khi vừa mới lên.

Cậu Vàng cho rằng chính hai anh em của Đạt mới là người quá đáng trong cách ứng xử. Do biết Vàng bị mất Facebook, không có tin nhắn đối chứng nên dốc tâm tạo drama hãm hại. Anh cảm thấy thất vọng và bị phản bội khi chính người em kết nghĩa năm xưa giờ đây lại livestream bóc phốt mình.

Một lần nữa, người hâm mộ lại chia làm 2 chiến tuyến. Một bên cho rằng Đạt là người sai khi Vàng đã đem lại cơ hội phát triển nhưng không biết nắm bắt lại còn bất mãn. Số khác không tin vào câu chuyện Cậu Vàng kể, không có lửa thì sao có khói, chắc chắn Vàng đã làm gì đó mờ ám để xảy ra sự việc ngày hôm nay.

Streamer Cậu Vàng chính thức lên tiếng: Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn - Ảnh 3.

Người hâm mộ đứng về phía Cậu Vàng.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất cứ bằng chứng xác thực nào được đưa ra từ cả 2 phía.

Streamer Cậu Vàng chính thức lên tiếng: Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm