Chuyện hôn nhân trong hot game Adorable Home, drama hơn cả trong phim lẫn ngoài đời thực, bức tóc xoa tai mãi chẳng hiểu nổi!

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 24/02/2020

Không chỉ là tựa game nuôi thú cưng bình thường nữa, Adorable Home đang trở thành trò chơi "nhân phẩm” chọn vợ - kén chồng.

Adorable Home đang trở thành chủ đề hot trên các trang MXH, không chỉ chia sẻ các mẹo vặt nuôi mèo, kiếm thêm "tim"... mà hội "những người ở nhà" còn rôm rả với nhau những câu chuyện về nửa kia của mình.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn thêm nhân vật làm chồng/vợ hoặc bạn cùng nhà. Nhiệm vụ của bạn bên cạnh việc nuôi mèo, trang trí nhà là mua thức ăn, làm cơm Bento cho nửa kia và chờ họ đi làm về. Nhưng không theo tiêu chuẩn làm việc 8h mỗi ngày, nhiều người chơi tỏ ra lo lắng về việc vợ (chồng) của mình đi mãi chẳng thấy về. Không chỉ là nỗi lo mất nhân vật mà họ còn hài hước cho rằng mình đang bị nửa kia "cắm sừng".

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 1.

Không biết đi lạc đến đâu rồi.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 2.

Chắc ngày mai anh yêu của em sẽ về thôi!

Mất tích có khi vài ngày nhưng thành quả mang về đôi khi lại khiến người chơi muốn ly dị ngay và luôn.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 3.

Làm chồng chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 4.

Như thế còn hơn được khối người đấy em à!

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 5.

Có lẽ anh chồng cũng sợ về nhà.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 6.

Cuối cùng thì đường ai nấy đi.

Trong khi đó, một số khác lại phàn nàn về nửa kia không chịu quan tâm đến mình. Hay thậm chí còn mang cả "tuesday" về nhà.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 7.

Đi làm cả ngày về tắm xíu làm gì căng?

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 8.

"Nghe đâu em bảo thích yêu trẻ con giống B Ray?"

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 9.

Trường hợp này khá đặc biệt.

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 10.

Để xem các người hạnh phúc được bao lâu!

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 11.

Không còn gì để nói!

Thực sự, những nhân vật phụ đều có tiêu chuẩn đi làm đủ 8h mỗi ngày, nhưng do cách trộn Bento không hợp lý hay cách trang trí nhà cửa ảnh hưởng đến giờ giấc họ về nhà. Ngoài ra, việc mang về nhiều hay ít "love" đều do quyết định của "nhân phẩm" trong khi việc tạo đồ ăn hay loại hộp bento chỉ là yếu tố phụ.

Về việc nhân vật chính biến mất, đây là do lỗi đồ họa, lỗi này có thể khắc phục bằng cách vào lại game hay sắp lại vật dụng. Ngoài ra cũng có những trường hợp là sản phẩm của Photoshop do người chơi làm ra với tiêu chí "just for fun".

Cạn lời trước những câu chuyện hôn nhân trong Adorable Home, người hãnh diện chồng làm chức to - kẻ chán chường muốn ly dị cho đỡ chướng - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm