Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/09/2021

Những buổi trốn mẹ ra "quán net" ngồi chơi làm sao mà thiếu được combo 2 tiếng chơi thả ga kèm chai Sting mát lạnh đi vào lòng người cơ chứ.

Những năm trước đây, khi Internet dần trở nên phổ biến, phong trào chơi game online cũng nở rộ. Những bạn trẻ lớn lên trong thời kỳ ấy chắc không ít người đôi lần đặt chân vào tiệm net, không chơi game thì cũng đắm chìm vào "chat chit" với những câu chuyện liên tu bất tận trên nền tảng Yahoo Messenger.

Câu chuyện đi net mỗi thời mỗi khác. Game thủ trẻ tuổi Gen Z ngày nay được tiếp xúc với nhiều tựa game hơn, có sẵn nhiều thiết bị để chơi hơn. Nhưng dẫu sao, quán net vẫn là thứ gì đó rất khác, mang đến trải nghiệm cùng những kỷ niệm chẳng thể thay thế được.

Cơ mà mỗi khi nhắc đến cái thời đi net đầy dữ dội ấy, làm sao bỏ qua được những món ăn, đồ uống huyền thoại đã in đậm vào ký ức của mỗi game thủ? Chẳng những không hề đắt đỏ mà còn mang đến hương vị hòa quyện kèm theo sự cứu đói kịp thời vào những lúc leo rank sáng đêm, quả là một mảng ký ức oanh liệt một thời tuổi thơ.

Mà nhắc đến đặc sản của quán net thì hẳn rồi, phải nghĩ ngay đến chai Sting dâu đỏ, loại nước uống tăng lực huyền thoại của các game thủ.

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 1.

Sting từ lâu đã rất quen thuộc với giới trẻ và trở thành đồ uống đầy mê đắm đối với nhiều game thủ. "Chị ơi, cho chai Sting dâu". Nhắc tới đây là nhớ liền hình ảnh chị chủ quán tay thoăn thoắt mở tủ bật nắp chai, lấy một chiếc ly đá đầy tận ngọn và đặt cả thảy cốc chai ấy lên bàn, với một khuôn mặt lạnh y như ly đá chị lấy vậy. Chai Sting ướp lạnh đã mát sẵn, uống cùng với đá nữa là ta nói "đỉnh của chóp", cảm giác năng lượng quay trở lại 200% công lực sẵn sàng kề vai sát cánh cùng anh em gánh team xuyên màn đêm.

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 2.

Kể cũng lạ. Trên đời có vô vàn thương hiệu nước giải khát. Nhưng với game thủ, phải là Sting mới được. Ở cái thời giới trẻ sẵn sàng ăn ngủ cố thủ ở quán net, ly Sting ngọt mát đi kèm tô mì 2 trứng nóng hổi bên cạnh thì quả là "hết nước chấm", "tới công chuyện" ngay tắp lự vì sự "hợp mồm" mà combo này mang lại.

Sting trở lại "tấn công" Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 3.

"Thời thế" giờ đã thay đổi. Những chuỗi ngày cố thủ quán net giờ dần nhường chỗ cho những giờ phút "làm bạn" cùng chiếc điện thoại thông minh với những bài đăng Facebook, những bức ảnh Instagram hay vài trận "try hard" game quốc dân Liên Quân Mobile để kiếm cho mình một thứ hạng có thể vỗ ngực tự hào khoe cùng lũ bạn, lại còn rủ được mấy đứa lập team thì lên Cao thủ lại "cứ là easy". Khi không chơi thì lên xem giải eSports hấp dẫn nhất bây giờ là Đấu Trường Danh Vọng, vừa được thưởng thức những trận thư hùng đỉnh cao, những pha cân team mẫu mực của các tuyển thủ có tiếng, vừa "học lỏm" được cách chơi hiệu quả thì cớ gì mà không bỏ chút thời gian để "lên trình" hơn nhỉ.

Khi nghe thông tin Sting quay trở lại đồng hành mùa thứ 2 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 với giải "First Sting Kill" dành cho các tuyển thủ lập chiến công đầu tại vòng Play-off và Chung kết có tổng trị giá 264 triệu đồng thì từ "đỉnh của chóp" có lẽ bật ra ngay tắp lự trong đầu các game thủ! Vừa có phần thưởng lại vừa có thức uống huyền thoại nạp năng lượng mỗi ngày thế này thì… giải đấu nghe chừng là không thể bỏ lỡ rồi đây.

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 4.

Đã thế, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile lại được "dịp" tậu Sting về nhà, thêm ly đá để sống lại cái thời ngồi quán net ngày xưa, lại có cái sau này nhìn lại "À, cũng có cái thời ở nhà uống Sting chơi Liên Quân, xem giải ĐTDV oanh liệt như thế".

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 5.

Sting đã cùng song hành với tuyển thủ tại ĐTDV mùa Đông 2020

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 6.

Đội tuyển Box Gaming hào hứng trước việc sẽ được uống Sting một cách thoải mái

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 7.

Anh chàng Maris (Nguyễn Quốc Huy) của V Gaming cũng được réo tên

Sting đồng hành cùng Đấu Trường Danh Vọng: Cả bầu trời ký ức dữ dội của game thủ bỗng dưng ùa về! - Ảnh 8.

Người dùng trên fanpage Cao Thủ Liên Quân thậm chí còn tin rằng Saigon Phantom sẽ vô địch mùa giải năm nay vì Sting. Ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, mùa giải mà SGP lên ngôi vô địch, Sting cũng là nhà tài trợ của giải đấu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm