Starbucks Nhật Bản chào làng thức uống Giáng sinh với cái tên không thể dị hơn: Đôi boots của ông già Noel

Phương Anh, Theo Helino 14:20 23/12/2019

Thậm chí công thức của đồ uống mới này ở Starbucks cũng dị không kém tên gọi vì trong đó có cả...khoai tây chiên.

Cứ mỗi dịp lễ Giáng sinh và năm mới đến là các tín đồ trung thành của Starbucks lại háo hức mong chờ những loại thức uống đặc biệt sắp ra mắt. Những món này hầu hết đều là đồ uống giới hạn theo mùa và được sáng tạo dựa trên một chủ đề nhất định.

Để hưởng ứng không khí lễ hội, vừa qua, Starbucks Nhật Bản vừa chào làng thức uống dành riêng cho Giáng sinh với cái tên không thể ngầu hơn: Đôi boots của ông già Noel (Santa Boots Chocolate Frappuccino). 

Starbucks Nhật Bản chào làng thức uống Giáng sinh với cái tên không thể dị hơn: Đôi boots của ông già Noel - Ảnh 1.

Đây là đồ uống dành riêng cho dịp Giáng sinh 2019 và chỉ có tại xứ sở hoa anh đào. Nói là đôi boots của ông già Noel nhưng yên tâm là bạn sẽ không phải thưởng thức đồ uống trong một đôi giày đâu. Thực chất ý tưởng này đến từ những chiếc tất hình đôi giày màu đỏ chứa đầy quà mà ai ai cũng mong ngóng được nhận vào buổi sáng Giáng sinh.

Starbucks Nhật Bản chào làng thức uống Giáng sinh với cái tên không thể dị hơn: Đôi boots của ông già Noel - Ảnh 2.

Santa Boots Chocolate Frappuccino được cho là thức uống đại diện cho khoảnh khắc thú vị khi mở quà Giáng sinh, và giống như một đôi giày Giáng sinh, chiếc cốc chứa kha khá các loại nguyên liệu như socola, bánh quy và thậm chí là cả...khoai tây chiên lắc vị mặn. Tuy sự kết hợp mặn ngọt này có vẻ hơi "choảng" nhau thế nhưng nhiều người sau khi uống thử lại cho rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo và khá lạ miệng.

Starbucks Nhật Bản chào làng thức uống Giáng sinh với cái tên không thể dị hơn: Đôi boots của ông già Noel - Ảnh 3.

Với kem béo, socola chip đỏ, một chiếc bánh quế và khoai tây chiên, ly đồ uống này hệt như một đôi giày Giáng sinh đầy quà tặng. Và còn dịp nào phù hợp để thưởng thức thức uống thú vị này hợp hơn mùa lễ hội cuối năm?

Một ly Santa Boots Chocolate Frappuccino hiện đang được bán với giá 690 Yên cho size tall (khoảng 145 nghìn đồng). Nếu muốn thưởng thức sự kết hợp giữa đồ uống ngọt ngọt và vị mặn của khoai tây chiên giòn rụm thì bạn phải nhanh tay lên vì số lượng có hạn. 

Đây không phải đồ uống mùa lễ hội duy nhất của Starbucks. Thương hiệu đình đám này còn cho ra mắt thức uống dành riêng cho dịp năm mới với sự xuất hiện của đậu đỏ và món bánh mochi truyền thống. Tuy nhiên, kết cấu của bánh được biến tấu một chút để không bị quá dẻo và phù hợp với đồ uống hơn.

Starbucks Nhật Bản chào làng thức uống Giáng sinh với cái tên không thể dị hơn: Đôi boots của ông già Noel - Ảnh 5.

Nguồn: Soranews24

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm