Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô

Nuko, Theo Helino 11:25 23/12/2019

Mới có 1 ngày mà ăn tới 6 món, chưa kể tới food tour tiếp theo của Diệp Lâm Anh cũng đáng mong chờ lắm này!

Hà Nội những ngày này trời se se lạnh, cực kỳ thích hợp để ăn những món bún, phở, mì, cháo... nóng hổi. Chẳng thế mà những ai ở Sài Gòn ra vào thời điểm này cũng đều tranh thủ ăn thật nhiều món ngon, những món nhất định phải thử khi đến Thủ đô. Điển hình như Diệp Lâm Anh này, mới ra Hà Nội được 1 ngày mà đã khoe được cả list đồ ăn thế này đây!

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 1.

Món đầu tiên mà Diệp Lâm Anh đi ăn là mì gà tần. Mì nóng hổi, thơm lừng mùi gà và ngải cứu thì quá là hợp với thời tiết Hà Nội lúc này còn gì.

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 2.

Sau đó thì làm thêm bát bún mọc dọc mùng móng gió nóng hổi chua chua thơm thơm này!

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 4.

Món tiếp theo là bún ốc - một trong số những món bún signature khi đến Hà Nội.

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 6.

Đến tối thì đi ăn chân gà cánh gà nướng là chuẩn bài. Mà đã đi ăn chân gà cánh gà thì kiểu gì cũng phải gọi thêm vài chiếc bánh mì nướng bơ mật ong rồi.

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 8.

Tối đói đói thì làm thêm chiếc bánh mì ngập nhân nè!

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 10.

Nhân tiện lên phố đi bộ thì làm chiếc kem chanh bạc hà. Ăn kem giữa mùa đông Hà Nội cũng là một thú vui của rất nhiều người đó.

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 12.

Sáng sớm nay, Diệp Lâm Anh đã đi ăn phở cuốn. Dự rằng ngày hôm nay lại có một food tour với các món ngon khác đây!

Hóng food tour của Diệp Lâm Anh khi ra Hà Nội giữa những ngày lạnh: ăn toàn món nhất định phải thử khi đến Thủ đô - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm