Xúc động cảnh Adam Levine chiều fan nhí bị hội chứng Down

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 05/03/2015

Cảnh Adam Levine chiều chuộng một fan nhí mắc hội chứng Down khiến nhiều người yêu mến anh hơn.

Adam Levine có lẽ đã quá quen thuộc với tiếng hò reo của các fan nữ. Nhưng gần đây, nam ca sĩ đã gặp một người hâm mộ khá đặc biệt - cậu bé 10 tuổi có tên Christopher Warner.

Warner là một học sinh lớp 4 bị mắc hội chứng Down. Các giáo viên ở trường học đã giúp Warner làm một đoạn video khá đặc biệt để giúp cậu bé có cơ hội gặp gỡ thần tượng - Adam Levine. Đoạn video dài 3 phút được các giáo viên đăng lên YouTube và gửi cho đài phát thanh Hot 99.5 ở Washington, D.C.

Một cảnh trong đoạn video đặc biệt, khi Warner thích thú xem MV "Sugar" của Maroon 5

“Tôi là một giáo viên trong ngành giáo dục đặc biệt và Christopher là một học sinh của tôi”, chú thích cho đoạn video ghi. “Cậu bé cũng như bất cứ cậu bé 10 tuổi nào khác có niềm yêu thích văn hóa đại chúng. Cậu bé thích nghe nhạc Maroon 5... Hằng ngày, cậu bé đều dành giờ giải lao để nghe những bài hát của Maroon 5. Tôi bảo bé rằng chúng tôi có thể làm một bộ phim để Adam Levine biết về fan số một của anh ấy. Đây là thành quả hợp tác của tôi cùng đồng nghiệp Jay Hackett, và mẹ của Christopher”.

Christopher Warner vui sướng khi có cơ hội gặp Adam Levine

Trong đoạn video, Warner vừa chạy vừa hát bài “One More Night” của Maroon 5, cũng như kể ra những thông tin về ban nhạc và nam ca sĩ cậu bé yêu thích - Adam Levine.

Đoạn video đã được gửi tới đài phát thanh Hot 99.5 và đài này đã giúp cậu bé được đến xem show diễn của ban nhạc ở Verizon Center vào đêm 2/3. Khi được dẫn ra sau cánh gà gặp gỡ thần tượng, do mắc hội chứng Down, nên cậu bé đã quá phấn khích, không giữ nổi bình tĩnh và phải nằm xuống sàn nhà.

Đáng nói, thay vì đợi cơn phấn khích của cậu bé trôi qua, thì Adam Levine và cả ban nhạc đã cùng nằm xuống với bé để chụp ảnh. Hành động chiều fan hết mình này của anh khiến nhiều người cảm kích và càng mến mộ anh hơn.

"Cậu bé rất tuyệt", tay chơi keyboard PJ Morton của Maroon 5 cho biết. "Cậu bé mắc cỡ vì mọi sự chú ý đổ dồn về mình. Cậu bé không muốn đứng dậy chụp ảnh, nên tất cả chúng tôi cùng nằm xuống chụp ảnh".

Do mắc hội chứng Down, nên Warner phải nằm xuống khi quá phấn khích


Ban nhạc Maroon 5 cùng nằm xuống và chụp ảnh với cậu bé

Nguồn: Us

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm