Xúc động với bộ ảnh "em bé biết bay" của người bố có con bị hội chứng down

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 19/04/2015

Con trai của nhiếp ảnh gia Alan Lawrence bị hội chứng down từ khi lọt lòng, tuy vậy anh Alan vẫn hết mực yêu con và đã thực hiện một bộ ảnh khiến cộng đồng mạng xúc động mạnh.

Khi bé Wil được sinh ra năm 2013, Alan biết rằng cậu bé này rất khác biệt. "Cảm xúc và niềm vui của tôi dường như lắng đọng lại khi ngắm nhìn con trai lần đầu tiên" - Alan chia sẻ - "Đôi mắt cháu có hình quả hạnh nhân, giống như mọi người có hội chứng down khác, nhưng tôi yêu Wil".Sau khi các bác sĩ khẳng định về bệnh tình của Wil, anh Alan đã lên mạng tìm hiểu tất cả những gì có thể về hội chứng down, người cha lạc quan biết rằng, anh sẽ biến mọi nỗi buồn của con trai và của chính mình thành những niềm vui bất tận.

Wil là con út trong "tập đoàn" 5 đứa con của Alan, chỉ mình bé bị mắc hội chứng down. Tuy đã 2 tuổi nhưng em bé Wil chỉ thích bò và luôn dang tay lên như muốn được bay, lấy cảm hứng từ điều đó, Alan đã chụp lại bộ ảnh con trai mình đang bay thực sự, nhờ sự trợ giúp của vợ mình.Sau khi đăng bộ ảnh đặc biệt trên blog cá nhân và Instagram, Alan đã nhận được sự chú ý của cộng đồng, anh cũng đã thành lập quỹ "Wil có thể bay" để giúp đỡ và hỗ trợ dạy dỗ các gia đình có con em bị hội chứng down khác.

"Wil sẽ trưởng thành, sẽ làm được những điều không ai nghĩ nó làm được, bởi vì Wil có chúng tôi và cả cộng đồng đầy tình yêu thương ở bên cạnh" - anh Alan chia sẻ trên Instagram cá nhân, hiện tại

Một số tấm trong bộ ảnh "Wil có thể bay" của nhiếp ảnh gia Alan Lawrence chụp con trai mình:(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm