Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình

HN, Theo Pháp luật xã hội 00:00 03/02/2014

Những dòng tâm sự của Mỹ Tâm khiến các fan vô cùng xúc động và thêm yêu thần tượng của mình hơn.

Mới đây, trên Fanpage cá nhân của mình, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã viết những dòng suy nghĩ đầy tâm trạng với tựa đề "Viết cho mình...". Theo những chia sẻ của Mỹ Tâm, cô viết những dòng cảm xúc này trong trạng thái bâng khuâng trong một buổi chiều tà và như để thành thật với chính bản thân mình, nhìn lại một năm qua mình đã được và mất những gì.

Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình 1
Mỹ Tâm khiến các fan xúc động với những dòng tâm sự đầu năm


Bên cạnh những ký ức của 10 năm trước ùa về với Mỹ Tâm, nữ ca sĩ lại thấy mình bỏ lại sau lưng quá nhiều những điều đơn sơ, tuyệt diệu mà đôi khi do cuộc sống quá bận rộn đã cuốn cô theo dòng thời gian. "Cuộc sống có những điều giản đơn mà mình thường bỏ qua một cách lạnh lùng, đến khi cần lại không có khả năng tìm về để cảm nhận. Nhưng phải thành thật rằng chưa lúc nào mình lại thèm cảm giác ấy như lúc này. Không phải lúc nào những điều đơn giản nhất mình cũng có thể làm được. Mọi thứ đã đổi thay nhiều và cũng không ai có thể thay thế ai trong đời để làm một điều gì đó vậy nên mình mới có những lúc hạnh phúc và những nỗi niềm riêng tư." - Mỹ Tâm viết.

Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình 2
Mỹ Tâm thấy tiếc khi bỏ qua nhiều thứ đơn sơ trong cuộc sống


Đồng thời, nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" còn khiến các fan xúc động khi chia sẻ những suy nghĩ về việc sống tốt, sống tử tế với một ai đó mà người ta đối xử tệ với mình thì phải làm sao? Mỹ Tâm thẳng thắn cho rằng sự việc xảy ra như vậy chẳng qua do mình sống chưa tốt chứ không phải tại người ta. Nên cô cho rằng mình cần phải luôn cố gắng sống tốt để phấn đấu cho 1 năm 2014 thành công nhiều hơn.

Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình 3
Nữ ca sĩ thấy mình cần phải phấn đấu sống tốt hơn nữa


Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình 4

Xúc động bức "tâm thư" Mỹ Tâm tự viết cho mình 5
Rất đông các fan gửi lời chia sẻ và thêm yêu quý thần tượng Mỹ Tâm của mình


Nội dung "tâm thư" Mỹ Tâm viết cho mình khiến các fan vô cùng xúc động:

Viết cho mình…

Thế là đã bước qua ngày thứ 3 của Tết, đã có những nghĩ suy để viết điều gì đó trong đêm giao thừa vậy mà cứ trầm ngâm mãi… Một năm qua thật nhiều bất ngờ, phải thành thật với bản thân mới có thể thấy hết được mình đã được mất những gì.

Một buổi chiều xuân, thấy có nhiều người đi lại chúc nhau mà mình thì ngồi uống trà và trầm ngâm suy tư. Trong lòng tự thấy vắng lặng xa xăm… Tự nhiên lại nhớ cách đây 10 năm mình đã từng mơ có được một người bạn tri kỷ lên núi uống rượu ngắm trăng… Lại là 10 năm, khoảng thời gian lúc nào cũng để cho chúng ta nhớ và nhìn lại… Sao phải là 10 năm mà không phải là mãi mãi để không bao giờ phải nhìn lại?! Thật khó giải thích, có phải nếu mỗi ngày chúng ta đều nhìn lại thì không phải suy ngẫm cho một quãng đường dài?! Hoặc cũng có thể mình đã tin nó là mãi mãi nên mình sẽ ít khi nhìn lại. Có những ước mơ chưa thực hiện được hết và có những thứ vô tình đi qua làm cho ta phải suy ngẫm. Giá như ai đó có thể hiểu được điều này và yêu thương nhau hơn thì sẽ hay biết mấy…

Viết trong trạng thái bâng khuâng trong một buổi chiều tà, tự nhiên lại nhớ và muốn chạy một vòng thành phố trên chiếc xe máy để gió thốc vào mặt, thèm cảm giác của ngày xưa đó… Mình đã bỏ quên điều này từ khá lâu rồi và không ai nhắc mình hãy làm điều này nữa… Vì mình quá bận rộn và say mê những thứ khác hay là tại những điều đơn sơ mà tuyệt diệu ấy không muốn dành cho mình? Cuộc sống có những điều giản đơn mà mình thường bỏ qua một cách lạnh lùng, đến khi cần lại không có khả năng tìm về để cảm nhận. Nhưng phải thành thật rằng chưa lúc nào mình lại thèm cảm giác ấy như lúc này. Không phải lúc nào những điều đơn giản nhất mình cũng có thể làm được. Mọi thứ đã đổi thay nhiều và cũng không ai có thể thay thế ai trong đời để làm một điều gì đó vậy nên mình mới có những lúc hạnh phúc và những nỗi niềm riêng tư.Một ngày mùa xuân, có người hỏi, nếu mình sống tốt, sống tử tế với một ai đó mà người ta đối xử tệ với mình thì phải làm sao? Và mình trả lời, thì đó là vì tại mình chưa tốt chứ không phải tại người ta. Rồi tự thấy đây là câu trả lời hay nhất từ trước đến giờ của mình... và mình gật gù.

Cuộc sống luôn mang lại những điều bất ngờ, có những điều mình muốn nhận và cũng có những điều mình không muốn nhận, nhưng quan trọng nhất là mình vẫn phải luôn cố gắng sống tốt đã.
Đầu năm nhiều suy nghĩ để một năm phấn đấu hơn!

Mình!
Đà Nẵng, chiều mùng 3 tết Giáp Ngọ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm