Trương Thiều Hàm khác lạ với gương mặt già nua và ngấn mỡ

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 00:59 03/12/2013

Nhiều người đã không nhận ra đây là người đẹp "Công chúa nhà tôi' thuở nào bởi sự thay đổi khá nhiều trên gương mặt của cô.

Mới đây, Trương Thiều Hàm Ngô Khắc Quần đã có mặt trong một sự kiện quảng bá tại Đài Loan. Trong sự kiện này, Trương Thiều Hàm khiến phóng viên có mặt ngạc nhiên vì gương mặt tròn trịa và có phần cứng đơ, già nua. Dù ăn mặc trẻ trung nhưng nhan sắc của Trương Thiều Hàm so với trước đây đã kém đi trông thấy.
 
Trương Thiều Hàm khác lạ với gương mặt già nua và ngấn mỡ 1

Trương Thiều Hàm khác lạ với gương mặt già nua và ngấn mỡ 2
Thiều Hàm ngày ấy và bây giờ
 
Trương Thiều Hàm khác lạ với gương mặt già nua và ngấn mỡ 3

Trương Thiều Hàm tuy ở tuổi 31 nhưng gương mặt lại gần như phụ nữ ở tuổi gần 40. Quản lý Connie của Trương Thiều Hàm vào ngày hôm qua cho biết: “Cô ấy không tăng cân, đó chỉ là do góc ảnh khiến cô ấy trông già hơn mà thôi”.
 
Từng là minh tinh có tiếng của dòng phim thần tượng Đài Loan, Trương Thiều Hàm xuống dốc về sự nghiệp sau khi dính scandal. Câu chuyện xuất phát từ việc mẹ Thiều Hàm lên báo khẳng định con gái nghiện ngập. Đáp lại, Thiều Hàm mệt mỏi cho biết cô và mẹ đã cắt đứt quan hệ do bà mải mê cờ bạc và nợ nần.
 
Trương Thiều Hàm khác lạ với gương mặt già nua và ngấn mỡ 4

Sau scandal này, người đẹp Đài Loan còn dính nghi án hẹn hò đồng tính với một cô bạn gốc Việt tên là Jenny.

Giới truyền thông Đài Loan suy đoán, Jenny chính là người yêu bí mật có nick SKY của Trương Thiều Hàm. Đáp lại, ngôi sao xứ Đài nói: “Tôi không nghĩ nhiều tới chuyện hôn nhân. Nhưng tôi chắc chắn đó không phải là người phụ nữ. Khi đọc một vài bài báo cho rằng SKY là phụ nữ, tôi đã bật cười lớn vì độ hài hước đó".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm