Trương Bá Chi: “Chồng tôi là kẻ giật dây mọi chuyện”

Cách Cách (TH), Theo 10:23 24/06/2011

Lần đầu tiên nữ diễn viên này chính thức trả lời về những lục đục trong gia đình.

Theo tin từ Oriental Daily, ngày hôm kia, sau khi Trương Bá Chi rời khỏi Hồng Kông, cùng với quản lý của mình sang Đức, cô đã chấp nhận trả lời phỏng vấn. Trên Oriental Daily, nữ diễn viên này không im lặng nữa trước những tin đồn về cô và gia đình cô trong thời gian qua.


Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn tức giận với chồng

Phóng viên (PV): Bạn cảm thấy thế nào, có nghĩ rằng Tạ Đình Phong chính là người cung cấp thông tin cho bà Tra Tiểu Hân (người đầu tiên nói về vụ ly hôn của 2 người trên báo chí) hay không?

Trương Bá Chi (TBC): Tôi đã kết hôn với anh ấy 5 năm rồi và biết anh ấy khi tôi mới 18 tuổi. Tất nhiên, tôi biết anh ấy là người thế nào hơn ai khác. Lúc nào cũng vậy, anh ấy luôn thể hiện hình ảnh lạnh lùng, khó đoán, đeo kính đen mọi lúc. Tôi từng hỏi tại sao anh ấy thích đeo kính, anh ấy trả lời rằng, đeo kính khiến chả ai biết được là anh ấy nói dối hay nói sự thật. Anh ấy cũng đã nhận được giải Nam diễn viên xuất sắc tại Kim Tượng đó thôi.

PV: Biết anh ấy lâu như thế, có lý do đặc biệt nào khiến bạn cảm thấy Tạ Đình Phong là nguồn của mọi thông tin trên mạng?

TBC:  Quá nhiều điều mà chỉ chúng tôi biết, không một ai khác, kể cả là bố mẹ anh ấy. Quan hệ của anh ấy và mẹ không tốt. Khi anh ấy nhận giải thưởng trong Kim Tượng, anh ấy còn không cám ơn mẹ trên sân khấu. Bà đã rất tức giận vì điều này và phàn nàn với cô Tra Tiểu Hân. Cũng từ đó, bà không liên lạc với chúng tôi, bà cũng không biết chuyện tôi chuyển nhà đi và thuê nhà mới giá bao nhiêu. Nhưng tại sao cô Tra Tiểu Hân lại biết được điều đó. Tôi băn khoăn không hiểu ai mới là người cung cấp thông tin cho cô ấy để rồi cô ấy lên báo nói ầm ĩ. Thậm chí người cung cấp thông tin thật dã man khi cố tình sử dụng người khác để hủy hoại mối quan hệ giữa mẹ chồng, nàng dâu. Thật đê hèn, anh ta cần nói điều gì thì cứ nói, tại sao phải lén lút?


Tạ Đình Phong nhận giải thưởng không cám ơn mẹ,
mối quan hệ bất hòa giữa hai mẹ con đã có từ lâu

PV: Tra Tiểu Hân nói trên đài phát thanh, kể từ đó cũng đã có quá nhiều tin đồn cho rằng  chuyện ly hôn là do lỗi của bạn. Tại sao bạn vẫn im lặng cho đến bây giờ?

TBC: Đó là vì con trai của tôi. Tôi không muốn hai con phải lớn lên mà bố mẹ đã chia tay trong hỗn loạn. Mẹ sai trái, còn bố không bảo vệ. Nhưng anh ấy không nghĩ như vậy. Cho đến ngày hôm qua, tôi đã lên máy bay đi nước ngoài, anh ấy vẫn im lặng và chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào. Tôi buộc không thể im lặng mãi được, và giờ đây tôi lên tiếng.

PV: Bạn có liên lạc với chồng không?

TBC: Tôi đã không thể liên lạc với anh ấy từ cả tháng nay. Trước khi lên máy bay tôi còn sử dụng điện thoại mà không hiển thị tên người gọi để gọi cho anh họ của Tạ Đình Phong - cũng là trợ lý của anh ấy. Tôi nói với anh ấy rằng nếu anh ấy vẫn tiếp tục đưa thông tin sai lệch, tôi sẽ không nín nhịn nữa. Tôi đã thét lên vì quá nhiều chuyện chỉ tôi và anh ấy biết nhưng giờ tất cả mọi người đều biết. Tôi đã hét lên đề nghị anh ấy đừng đóng kịch nữa, đừng giả vờ là người chồng tốt, người cha tốt nữa, tôi rất mệt mỏi.


Tạ Đình Phong luôn đeo kính che đậy bản chất

PV: Tạ Đình Phong là người cha như thế nào?

TBC: Anh ấy không bao giờ quan tâm tới các con. Khi anh ấy ở nhà, hai đứa trẻ dường như là người vô hình với anh ấy vậy. Lý do khiến anh ấy muốn có con chỉ đơn giản là anh ấy có thể khiến cho tôi mệt mỏi, anh ấy không thích trẻ con.

PV: Trở lại cuộc điện thoại giữa bạn với chồng, chồng bạn đã nói điều gì khi đó?

TBC: Tôi đã nghe tiếng anh ấy vọng vào điện thoại: “Hãy đi đi và nói về tôi đi. Tôi đã làm việc quá chăm chỉ để khiến hình ảnh của cô trở nên xấu trong lòng dư luận. Cô thử nghĩ xem có bao nhiêu người tin cô chứ!”.PV: Đó là lý do khiến bạn đã không im lặng nữa?

TBC: Đúng! Những lời nói đó khiến tôi nản lòng và không thể im lặng. Tôi cần làm điều gì đó và nói điều gì đó. Anh ta muốn bôi xấu tôi vì sợ tôi chia tài sản. Tôi không cần tiền, tôi không phụ thuộc tài chính vào anh ấy chút nào cả. Giờ đây, ngay lúc này, tôi chỉ muốn cho mọi người biết bộ mặt thật của Tạ Đình Phong mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm