Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 12/10/2013

Nàng “Cỏ” của BOF Trung Quốc Trịnh Sảng thừa nhận cô đang bị sụt cân sau khi tiến hành phẫu thuật vào vài tháng trước.

Ngày hôm qua, nàng Cỏ BOF Trung Quốc – Trịnh Sảng đã có mặt trong sự kiện quảng cáo phim mới ở Bắc Kinh. Trong sự kiện này, Trịnh Sảng tiếp tục gặp rắc rối với những câu hỏi về việc cô từng thẩm mỹ. Trịnh Sảng thừa nhận vài tháng trước đây, cô đã tiến hành thẩm mỹ giấu mọi người.
 
Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 1
 
Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 2
Trịnh Sảng nói: “Tôi đã đấu tranh rất nhiều khi quyết định làm thẩm mỹ. Tôi không thảo luận với ai và cũng lo lắng về hậu quả của việc thẩm mỹ. Nhưng giờ đây, tôi vẫn tin tưởng rằng đó là quyết định đúng đắn”.
 
Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 3
 
Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng, thuộc thế hệ 9X và xinh đẹp tự nhiên nhưng Trịnh Sảng tự làm mình già nua và xấu đi sau ca phẫu thuật. Vóc dáng của cô trong ngày hôm qua cũng quá gầy. Thậm chí, Trịnh Sảng gần giống như một thiếu phụ 30 thay vì ở lứa tuổi đôi mươi.

Công khai tình cảm với nam diễn viên Trương Hàn, gần đây báo chí đưa tin cô và Trương Hàn đang xích mích. Nguyên nhân của sự rạn nứt là do Trương Hàn nảy sinh tình cảm với một nữ diễn viên khác. Trước thông tin này, Trịnh Sảng nói: “Không có chuyện đó, đó chỉ là những tin đồn bị thổi phồng. Anh ấy đi với những diễn viên khác là điều vốn dĩ rất bình thường”.

Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 5

Trịnh Sảng xuống sắc và gầy tong teo hậu phẫu thuật thẩm mỹ 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14