Trần Nghiên Hy cố giảm cân 4 tháng nhưng mặt vẫn không nhỏ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 14/12/2014

Trần Nghiên Hy thừa nhận có giai đoạn khi đóng "Thần điêu đại hiệp", cô đã giảm cân nghiêm khắc nhưng không có kết quả như ý.

Gần đây, Trần Nghiên Hy trở thành cái tên được chú ý và tìm kiếm nhiều nhất trên trang Baidu, vượt qua nhiều tên tuổi như Trần Hiểu, Dương Mịch hay Lưu Thi Thi. Nguyên nhân là vì cô đang xuất hiện trên truyền hình trong vai Tiểu Long Nữ nhưng lại bị cho là có gương mặt già và quá béo.

Trần Nghiên Hy cố giảm cân 4 tháng nhưng mặt vẫn không nhỏ 1

Clip sự kiện gần đây của Nghiên Hy và cô vẫn bị săm soi vóc dáng

Trong buổi phỏng vấn với QQ, Trần Nghiên Hy nói: "Bởi vì tôi có một vóc dáng rất dễ béo, dễ tăng cân. Gương mặt của tôi trông rất tròn trịa, tôi đã cố gắng khắc phục khi mới nhận vai. Ngày ngày tôi tập thể dục vào buổi sáng, lúc nhàn rỗi lại tập thể thao. Bốn tháng liền chỉ ăn rau luộc, thực phẩm màu trắng. Nhưng gương mặt vẫn rất tròn. Đối với câu hỏi của mọi người về việc tôi béo hay thậm chí gọi tôi là bánh bao, một lần nữa tôi khẳng định rằng tôi không cảm thấy đó là sai trái hay sự phiền phức".

Trần Nghiên Hy cũng bày tỏ cô là fan trung thành của tiểu thuyết Kim Dung: "Vâng, tôi là một độc giả trung thành của Kim Dung. Nhận được kịch bản này với hình tượng Tiểu Long Nữ đáng yêu phá cách, tôi cảm thấy rất thích thú".

Trần Nghiên Hy cố giảm cân 4 tháng nhưng mặt vẫn không nhỏ 2
Trần Nghiên Hy tiết lộ cô đã cố gắng giảm cân nhưng vẫn bị chê bai

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm