Thiên thần nhí 10 tuổi Nhật Bản gây sốt truyền thông

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 23/06/2014

Một loạt trang báo lớn của Trung Quốc đều đồng loạt đăng tải về thiên thần nhí Ashida Mana.

Hôm nay (23/6), Ashida Mana đã trở thành cô gái hot nhất trên hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc. Trang Sina cho rằng, thiên thần nhí 10 tuổi của đất nước Phù tang là viên ngọc quý của điện ảnh châu Á. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết, Mana còn có tài năng vượt trội khi ngày càng thể hiện khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.
 
 
Thiên thần nhí đáng yêu của Nhật Bản

Mana sinh năm 2004 và thực tế đã nổi tiếng từ khi mới 4 tuổi. Cô bé sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Nikkan Sports Drama Grand Prix lần thứ 14 và Giải thưởng đặc biệt tại Tokyo Drama Awards lần thứ 4. Năm 2010, cô bé nhận giải diễn viên mới tại giải Television Drama Academy lần thứ 65 tại Nhật qua vai diễn xuất sắc trong phim "Mother".
 
 

Ngoài việc tham gia đóng phim, Mana cũng thử sức với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Agnes trong Despicable Me phiên bản Nhật.

Cư dân mạng còn lan truyền đoạn clip nói về cách giao tiếp của Mana. Khi tham gia các show giải trí trên truyền hình, cô bé luôn tỏ thái độ lễ phép, nói năng nhẹ nhàng và biết kính trên nhường dưới.
 
 
Sao nhí 10 tuổi sở hữu gương mặt trong sáng và đẹp dịu dàng
 
 
 
Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết, Mana còn có tài năng vượt trội khi ngày càng thể hiện khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.
Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm